Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow Đông Anh.

Eurowindow Đông Hội được CĐT Eurowindow Holdings đầu tư với nhiều tâm huyết và sự tỉ mỉ. Với vị trí đắc địa cũng như những tiện ích tinh tế và tuyệt vời đem đến cho cư dân sinh sống trong đây một đời sống tiện nghi, full. dự án thu hút sự đón chờ của lớn nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết như thế chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhận định tiến độ quy hoạch của sản phẩm đến đâu và có thể kịp bàn giao đúng hạn không.


Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh cũng như những tiện ích tuyệt vời trong dự án không ít khách hàng đón chờ và đã đặt mua trước căn hộ để có thể chọn lựa được những căn trong vị trí đắc địa nhất với tầm giá phải chăng và nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Dự án Eurowindow River Park dự định sẽ được bàn giao vào quý IV của năm 2019. Để theo dõi về tiến độ xây dựng dự án chung cư quý khách hàng vui lòng coi thêm những thông tin dưới đây đồng thời thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để nhận định tiến độ thi công của sản phẩm đến đâu.

Cập nhật tiến độ thi công của sản phẩm Eurowindow River Park

Hiện giờ Eurowindow River Park đang được ngay lập tức xây dựng phần móng công trình, các tổ chức quản lý cũng đang đẩy nhanh tốc độ thi công với công suất làm việc cao để đạt được hiệu quả cao nhất song song có thể bàn giao căn hộ đúng thời kì đã dự kiến.

Ở quá trình thi công căn hộ Eurowindow River Park đang được đơn vị đầu tư trang bị thêm những dịch vụ đẳng cấp cũng như tiện ích đầy đủ, đồng bộ với chất lượng bậc nhất trong VN. Với mong muốn mang đến quý khách hàng một môi trường sống đúng đắn, tiện nghi và thoải mái.

Một số hạng mục công trình khác như: khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, những siêu thị hay trung tâm mua sắm, môi trường cây xanh xung quanh sản phẩm, khu thể thao ngoài trời và tại nhà,… các căn hộ trong dự án cũng sẽ được bố trí dựa trên triển khai phát triển, hơn nữa do nằm ở địa điểm giao thông thuận tiện nên việc vận chuyển những nguyên vật liệu máy móc sang trọng vào công trình quy hoạch nhờ vậy cũng thuận tiện hơn và không gặp phải rào cản trở ngại gì. Hi vọng sẽ hoàn thành đúng tốc độ để bàn giao đến khách hàng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: