Chủ đầu tư đanh tiếng của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Tân Hoàng Minh là một ở các TĐ hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được uy tín cũng như sức mạnh của chủ đầu tư như thế trên thị trường nhà đất các năm qua.
công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh được thành lập ngày 16/6/1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn đó hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vận tải taxi, buôn bán địa ốc, quy hoạch và buôn bán khách sạn…

Cùng với những hoạt động buôn bán trên, năm 1998, TĐ mạnh dạn đầu tư vào sản xuất mây, tre đan với thương hiệu Ratex. Sau 1 thời kì vận hành với những thành quả đạt được, thương hiệu trên đã được xuất khẩu sang 10 quốc gia trên thê giới, trong như thế phải kể đến các quốc gia hàng đầu như: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Italy…

chủ tịch tân hoàng minh group

Đến năm 1993, Nắm bắt được sự nâng cấp chung của xã hội cũng như nhu cầu thực tế Phân khúc, Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư phát triển lĩnh vực BDS. Từ đây, BDS trở thành ngành buôn bán chính của chủ đầu tư đó.

Trải qua hơn 20 năm làm nên và nâng cấp, Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một tại những TĐ BDS lớn mạnh tại Việt Nam với việc xuất sắc nhận giải thưởng Top 10 CĐT hàng đầu năm 2016 (Top Ten Developers) thuộc Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards và cho công bố hàng loạt những sản phẩm tầm cỡ:
dự án palais de louis

  • sản phẩm căn hộ sang trọng D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu
  • sản phẩm căn hộ đế vương D’. Palais de Louis – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên
  • sản phẩm căn hộ đế vương D’. Le Roi Soleil – Quảng An
  • Siêu sản phẩm căn hộ 5 sao D’. San Raffles – Hai Bà Trưng
  • Siêu dự án căn hộ sang trọng D’ Capitale Trần Duy Hưng
Ở đó, đặc biệt phải kể đến sản phẩm Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tọa lạc tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thủ đô. kiến trúc hiện đại, tiện ích tuyệt vời cùng môi trường sống đỉnh cao, khu đô thị xứng đáng là nơi “đáng sống” hàng đầu Hà Nội.


Với mỗi “đứa con” của mình, chủ đầu tư luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế góp phần đem đến các “tác phẩm nghệ thuật” hoàn hảo, trường tồn với thời kì.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: