Hệ thống nhân thể ích tại Dự án Vincity Đại Mỗ

Công trình Vincity Đại Mỗ được thẩm định là Công trình đẳng cấp nhất đang được triển khai tại thị xã từ Liêm Hà Nội .Trong thời gian không xa, khu thành phố Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ đem lại 1 diện mạo mới cho khu vực phía Đông thành thị Hà Nội.
Phối cảnh Vincity Đại Mỗ
Quy mô Dự án Vincity Đại Mỗ

Như phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã từng chia sẻ: “Hà Nội là 1 trong những địa bàn trọng tâm đầu cơ của Tập đoàn Vingroup. Công trình Vincity Đại Mỗ Hà Nội được khởi công đã tiếp tục khẳng định cố gắng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố; song song là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vincity trong ngành nghề bất động sản cao cấp đến những tỉnh giấc, đô thị lớn trên cả nước”.

Hệ thống tiện ích tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ được đầu cơ và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất tại Việt Nam bây giờ – Vinrgoup. Dù mới kinh doanh tại thị phần quê nhà trong khoảng các năm 2000 nhưng Vingroup đã có thương hiệu đầu cơ và triển khai hàng loạt Dự án thành công tại những các thành phố to của Việt Nam như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia…và sắp tới là chung cư sang trọng Vincity Đại Mỗ. có lễ không cần kể đến chủ đầu tư uy tín này người ta cũng sẽ nhớ tới một nhà đầu tư sang trọng bậc nhất tại thị phần có cam kết luôn đảm bảo tín độ và chất lượng công trình.


>>Xem thêm : Dự án chung cư số 1 trần thủ độ được đầu tư như thế nào?


Trong lần xuất hiện này, Vincity Đại Mỗ sẽ mang hàng loạt những tiện thể ích 5* với tiêu chuẩn quốc tế như: Hồ bơi, sân chạy bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ con, phòng khám quốc tế Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschooll…Tất cả những đề xuất về cuộc sống được mang mặt tại Vincity Đại Mỗ mà bạn chẳng cần kiếm tìm đâu xa. Vincity Đại Mỗ sắp mở bán chính thức, nhanh tay đăng ký để nhận vé tham gia sự kiện.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: