KHÁM PHÁ THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ là một dự án được Vingroup lên kế hoạch cho ra mắt năm 2017. Mặc dù chưa được giới thiệu chính thức nhưng dự án vẫn thu hút được một lượng chú ý không nhỏ. Cùng những dự án thành công trước đó dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cũng như nhà đầu tư nhiều giá trị vượt trội.
Việc lên ý tưởng về một thiết kế khu đô thị xanh và thân thiện với môi trường đã được chủ đầu tư ấp ủ từ rất lâu. Bởi đứng trước thực trạng môi trường, không khí và nguồn nước ngày càng ô nhiễm hiện nay, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp ở các thành phố lớn và thay thế nó là các tòa nhà và xe cộ ngập đường, đặc biệt là ở khu vực đông đúc như thủ đô Hà Nội.Một trong những điểm gây ấn tượng và thu hút  của dự án đối với khách hàng, nhà đầu tư  đó chính là thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ luôn thông thoáng và bên ngoài căn hộ đều bao phủ bởi một thảm thực vật xanh ngát của những tầng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng.
Chung cư cao cấp Vincity Tây Mỗ được xây dựng trong một không gian xanh sạch đẹp và vô cùng đẳng cấp sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua lăng kính xanh của không gian sống lý tưởng. Từng chi tiết trong thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Singapore, rất gần gũi với thiên nhiên đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Hơn nữa nói dự án Vincity Tây Mỗ là một dự án thiết kế vì môi trường bởi đây là một dự án rất chú trọng tới môi trường sinh thái sống của cư dân cũng như tất cả mọi người. Không chỉ phủ xanh dự án bằng cây xanh mà còn dự án còn sử dụng rất nhiều yếu tố để tiết kiệm năng lượng. 
Mật độ xây dựng tại dự án thấp, các khoảng trống xanh và không gian được ưu tiên để đi bộ, thư giãn. Bên cạnh đó ý thức trách nhiệm về môi trường luôn được chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công, thiết kế chú trọng quan tâm nhất. Đây là những thông tin hữu ích khi mở bán chung cư Vincity Tây Mỗ mà khách hàng nên tìm hiểu.
Hiện nay, tìm được một môi trường sống xanh, sạch, khỏe mạnh ngay trong lòng thủ đô chật chội, ồn ào thật không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên với một mức giá hợp lý giá trị cung ứng vượt trội mua Vincity Tây Mỗ hoàn toàn là một lựa chọn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu sống của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: