Tương lai chào đón ở Vincity Hưng Yên

Chung cư  Vincity Hưng Yên dành cho đối tượng quý khách hàng tầm trung với giá hơn 900 triệu/căn. Theo dự kiến, dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên sẽ cung cấp 3 loại hình sản phẩm chính là chung cư, biệt thự và Shophouse với sự quy hoạch đồng bộ.

Chung cư Vincity Hưng Yên
Chung cư Vincity Hưng Yên

Lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản của Vingroup, tại dự án sẽ xuất hiện dòng sản phẩm nhà ở hạng bình dân. Nhờ vậy mà quý cư dân trên địa bàn hay những khu công nghiệp lân cận có cơ hội được gia nhập vào cộng đồng Vingroup đẳng cấp cũng như tận hưởng chuỗi tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp từ chủ đầu tư tầm cỡ này.

Với mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020, huyện Văn Giang đã lập quy hoạch chung xây dựng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; quy hoạch chung vùng bãi đê sông Hồng; quy hoạch xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các dự án: Khu đô thị phía đông huyện Văn Giang, Khu đô thị sinh thái Dream City, Khu đô thị sinh thái Xuân Cầu, Khu trung tâm văn hóa - thể thao huyện; phối hợp triển khai dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường đê tả sông Hồng...

Sự ra đời của dự án cũng khiến các “ông lớn” đầu tư khác phải dè chừng, bởi, để thu hút khách hàng buộc họ phải cải tiến chất lượng công trình, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, Vincity Hưng Yên còn góp phần tạo ra các khu đô thị vệ tinh, làm giảm tình trạng quá tải dân cư trong các khu vực nội thành, giảm ùn tác, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng tại thủ đô Hà Nội.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Vincity Hưng Yên đáp ứng tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp với một biểu tượng của cuộc sống trong tương lai. tại chung cư Vincity Hưng Yên, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về chất lượng mà chủ đầu tư hướng đến.

Dự án Vincity Hưng Yên có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.

Vincity Hưng Yên hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vincity được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình. 

Nội thất căn hộ Vincity Hưng Yên
Nội thất căn hộ Vincity Hưng Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: