Vinhomes Gallery dự án gây bão thị trường 2017

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức ra mắt, nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ đã tạo nên cơn lốc, thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm” khu vực quận Ba Đình. Cùng với đó là hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes, thương hiệu chủ đầu tư uy tín khiến chung cư Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới.


Năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của nguồn cung bất động sản nội thành, nhưng khan cung khu vực các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình. Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, sức nóng của dự án Vinhomes Giảng Võ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặt bằng Vinhomes Gallery Tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm nhìm 360 hoàn hảo ra tứ giác hồ xung quanh: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ không thể đắc địa và phù hợp hơn về phong thủy đã đưa siêu phẩm 2017 của Vingroup vào danh sách đầu các dự án có vị trí đẹp nhất thủ đô.
Chưa hết, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, tất cả các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Giảng Võ đều sở hữu vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới các đại sứ quán lớn, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài xung quanh. Từ đây, cư dân đẳng cấp tại dự án có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn và khoảng cách tới hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn thiện khu vực xung quanh; kết nối siêu linh hoạt tới trung tâm nội đô…


Khoảng cách Vinhomes Giảng Võ rất gần với các trường học uy tín như Thực nghiệm, đại học Ngoại thương, đại học Văn hóa…cũng rất gần. Trong khi đó, theo dự kiến, tại dự án Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool hiện đại, để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ căn hộ của cư dân nhí tương lai khi cả gia đình quyết định an cư tại đây.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: