4 nổi bật của chung cư the k park văn phú.

vị trí chiến lược CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG

Tọa lạc trong KĐT Văn Phú là trung tâm hành chính của quận Hà Đông thì vị trí chung cư The K Park được đánh giá là vô cùng thuận tiện tại giao thông đi lại và hơn nữa với địa điểm này còn giúp dân cư sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Hãy cùng xem chi tiết về địa điểm chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông nhé!

Trường THCS Lê Lợi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THCS Kiến Hưng , Trường tiểu học Kiến Hưng, Trường THPT Ngô Thì Nhậm, ĐH Đại Nam, ĐH Kiểm Sát, Học Viện Chính Trị….
những bênh viện đông đảo, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện K cơ sở 2 …

>>>http://thekparksvanphu.info/
>>>http://thekparksvanphu.net/

các KĐT lớn như Văn Khê, Xa La, An Hưng, Park City… gần với 1 số trung tâm thương mại đông đảo như Metro, Big C, Aeon Mail(đang xây dựng)…, Với những tiện ích đồng bộ quanh dự án chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi dân cư sinh sống trong địa danh đây một đời sống đúng đắn và tiện nghi nhất.

MẶT thông qua kiến trúc CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Chung cư The K Park nằm ngay trong khu đô thị Văn Phú, thuộc Trung tâm hành chính của Quận Hà Đông với hạ tầng giao thông dễ dàng như các con phố sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, tuyết xe buýt nhanh BRT….. vị trí như thế đây khẳng định sẽ là một điểm thu hút đặc biệt ngay trung tâm của quận Hà Đông. Hãy cùng đánh giá những thông tin về mặt bằng thiết kế chung cư The K Park Văn Phú nhé

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE K PARK

The K Park là 1 KĐT sinh thái trước nhất với chất lượng hạng mục rất đáng mong đợi và tiên tiến nhất trên toàn cầu, trước khi xây dựng dự án chủ đầu tư đã lựa chọn các nhà thầu hàng đầu nhất không chỉ cam kết về tốc độ dự án mà còn cam kết cả chất lượng những hạng mục công trình.

Chung cư The K Park là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại, khu villa liền kề ở đây dân cư được hưởng chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn mang lại cuộc sông trọn vẹn tốt nhất cho dân cư.

đơn vị đầu tư CỦA dự án VÀNG THE K PARK

đơn vị đầu tư của The K Park Văn Phú là công ty Trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam thuộc TĐ Daewoo E&C . Hibrand VN được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng từ năm 2009. Là 1 đơn vị có kinh nghiệm ở ngành bất động sản, Hibrand VN luôn tâm niệm mang lại các giá trị cuộc sống thực cho mọi người dân, nâng tầm cuộc sống cơn người và chắp cánh ước mơ bay xa cho họ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: