ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Nhìn vào thực tế, trong những năm gần đây dân số Việt Nam ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa cư dân có xu hướng tập trung vào các dự án để có thể đơn thuần khi làm việc. Vì thế cung cầu nhà giá hời đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá giảm bớt về giá trị nhà, uy tín của TĐ.

Việc CĐT tăng trưởng mô hình dự án dự án Hải Phát Complex dành cho phân khúc quý khách hàng mới đã cho ta thấy sự để ý của Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát đến thị trường khả năng này.


Phân tích chung cư Hải Phát Complex

  • Các phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát đó là một thương hiệu không hề nhỏ, tín nhiệm đó là TĐ Bất Động Sản nhất ở nước nhà
  • Thời cơ: ở nước nhà, Dân số đang ngày càng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa đa dạng người lại có nhu cầu làm ăn sinh sống và làm việc tại các thành thị. Nhưng lại cực kỳ khó khăn để chúng ta có thể có được một căn căn hộ ở đây với một mức thu nhập trung bình. Do đó nhu cầu về các nhà với mức giá cần phải chăng đang ngày càng không hề nhỏ. Và và khu phức hợp dự án Hải Phát Complex ra đời để phục vụ nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng.
  • Điểm yếu: Khu đô thị dự án Hải Phát Complex giá tốt nhưng vẫn bảo đảm giá trị và nằm trên vị trí thuận lợi. tuy vậy lại có một mức giá quá cạnh tranh, nên để chắc chắn chi phí Diện tích của mỗi nhà có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một tập đoàn uy tín nên giá trị của căn hộ cũng như các dịch vụ đẳng cấp hậu mãi đều được bảo đảm chất lượng. tuy nhiên với mức giá mỗi nhà thấp nên cũng sẽ không được lý tưởng như các căn hộ của dự án cấp cao.
Qua bài phân tích trên giới đầu tư có thể tham khảo nghiên cứu để đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: