Bạn có nên đầu tư vào dự án The K Park Văn Phú hay không?

Tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội, Chủ đầu tư Dự án The K Park đang giới thiệu ra thị trường 180 căn nhà phố thương mại nằm trên trục đường chính của Khu đô thị Văn Phú nối trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài đến trung tâm khu đô thị Văn Phú, và hàng loạt các đô thị vệ tinh khác (Park City, Xa La, Phú Lương..)

Shophouse V5 V6 (nhà phố thương mại Văn Phú Victoria) thuộc Dự án The K Park được quy hoạch tại các vị trí sầm uất với thiết kế tinh tế bao gồm 7 tầng, có thang máy, mặt ngoài được hoàn thiện theo phong cách Châu Âu sang trọng. Theo đó, tầng 1 được thiết kế để phục vụ cho hoạt động kinh doanh phục vụ cho hàng trăm nghìn cư dân giàu có và tri thức tại khu đô thị.

Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đầy giá trị mà ai cũng muốn được sở hữu, bởi ngoài tính thanh khoản, khả năng sinh lợi cao, tiện lợi cho việc kinh doanh và sinh sống, mỗi căn nhà tại nhà phố thương mại Văn Phú (Liền kề V5 V6) còn được sở hữu những giá trị “vô hình” do chính thiên nhiên ban tặng, đó là không gian sống xanh cùng bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ - thứ quý giá đối với con người.

Tuyến phố thương mại sầm uất và sôi động tại Dự án The K Park

Khu đô thị mới Văn Phú với diện tích 94,8ha, tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 20.000 người, được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở, công viên cây xanh và các công trình xã hội.

Bắt đầu giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng từ năm 2007, Khu đô thị mới Văn Phú được xem là dự án đô thị kiểu mới đầu tiên ở Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.

Kết quả việc triển khai đầu tư Khu đô thị mới Văn Phú đã mang về cho Văn Phú - Invest giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 công ty đầu tư xây dựng, thiết kế kiến trúc hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á đã có những dự án tiêu biểu, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Nhà phố thương mại dự án The K Park (Liền kề V5 V6) hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài chỉ sau 6 tháng thi công liên tục, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2016:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: