Công nghệ cao cấp tại chung cư The K Park Văn Phú

các tiện ích chung cư luôn là vấn đề được khách hàng chú ý đầu tiên. "An cư - Lập nghiệp" Đó là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người dùng. Nhưng địa danh an cư ra sao để gia đình khách hàng có được 1 môi trường sống thoải mái, tiện ích nhất.
Mỗi vùng đều có những sản phẩm với các lợi thế riêng, nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ phía Tây của Hà Nội thì Chung cư The K Park là 1 sự lựa lý tưởng dành cho khách hàng. Đây là dự án được triển khai quy hoạch bởi công ty TNHH Hibrand 1 Tập đoàn đang có được các bước tiến lớn trên tuyến phố biến thành một chủ đầu tư có hàng đầu tại VN và được xây dựng xây dựng bởi tổng nhà thầu chính Daewoo E&C, nhà thầu không nhỏ nhất Hàn Quốc với vô cùng nhiều những dự án thành công vang dội tầm vóc quốc tế.

CHUNG CƯ THE K PARK dự án TIỆN ÍCH sừng sững NHẤT HÀ ĐÔNG


  1. Công nghệ xây dựng tiên tiến tinh tế tác động trực tiếp tới tiến độ và công trình dự án.
  2. các căn hộ được vật dụng Hệ thống khóa điện tử thông minh.
  3. vật dụng nhà tắm, vệ sinh tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
  4. chuỗi quản lí tòa nhà thông minh khi có thể điều chính trang trang bị ngay khi đi làm.
  5. Hệ thống nước nóng và khi ga luôn ổn định cho sinh hoạt cường độ cao của khách hàng.
bên cạnh đó thì sản phẩm Chung cư The K Park Văn Phú còn có rất nhiều những tiện ích nội khu sang trọng, đẹp mắt không thua kém bất kì một dự án chung cư nào tại Hà Nội hiện nay.

1 số tiện ích khác tại The K Park Văn Phú
Với sự đầu tư mạnh mẽ của mình Hibrand mong muốn dự án The K Park Hà Đông sẽ đáp lại được sự trông ngóng, tin tưởng ở suốt thời gian qua. Sẽ nâng tầm, hình ảnh của chủ đầu tư lên một tầm cao mới trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: