Điểm nổi bật của dự án The K Park trong năm 2017

Trong khoảng mười năm trở lại đây, nói đến Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú-Invest (Văn Phú-Invest) là nói đến một công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với những công trình có chất lượng dự án The K Park đang ra mắt ra Phân khúc 180 căn shophouse tọa lạc trên tuyến phố chính của khu đô thị Văn Phú nối trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài đến trung tâm KĐT Văn Phú, và hàng loạt những thành thị vệ tinh khác (Park City, Xa La, Phú Lương..)

Nhà phố thương mại V5 V6 (nhà phố thương mại Văn Phú Victoria) thuộc sản phẩm The K Park được quy hoạch tại các vị trí sầm uất với kiến trúc hiện đại bao gồm 7 tầng, có thang máy, mặt ngoài được hoàn thiện theo phong cách Châu Âu cao cấp. Theo đó, tầng một được kiến trúc để phục vụ cho hoạt động buôn bán phục vụ cho hàng trăm nghìn dân cư giàu có và tri thức tại khu đô thị.


Đây vững chắc sẽ là dự án đầy giá trị mà ai cũng muốn được sở hữu, bởi ngoài tính thanh khoản, tỉ suất sinh lợi cao, thuận lợi cho việc kinh doanh và sinh sống, mỗi căn nhà ở shophouse Văn Phú (Liền kề V5 V6) còn được sở hữu những giá trị “vô hình” do chính thiên nhiên ban tặng, Đó là không gian sống xanh cùng bầu không khí trong sạch có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ - thứ quý giá đối với con người.

Được xây dựng thông qua ý tưởng và ngẫu hứng từ những KĐT tinh tế, văn minh trong Hà Nội Tokyo - Nhật Bản, KĐT mới Văn Phú với quy mô 94,8ha, tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 20.000 người, được ví như 1 thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp đúng đắn giữa các khu nhà đất, công viên cây xanh và các công trình xã hội.

Bắt đầu giải phóng mặt bằng, quy hoạch hạ tầng từ năm 2007, KĐT mới Văn Phú được xem là sản phẩm thành phố kiểu mới trước tiên tại Hà Đông, có ý nghĩa hoàn hảo quan trọng, đánh thức khả năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi bộ mặt của khu vực đất phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Kết quả việc triển khai đầu tư KĐT mới Văn Phú đã mang về cho Văn Phú - Invest giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 đơn vị đầu tư xây dựng, thiết kế thiết kế hàng đầu trong mỗi nước khu vực Châu Á đã có các sản phẩm tiêu biểu, có tác động lớn tại cộng đồng.

nhà phố thương mại dự án The K Park (Liền kề V5 V6) hiện đang trong giai đoạn hoàn thành mặt ngoài chỉ sau 6 tháng thi công liên tục, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2016:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: