Hateco Xuân Phương cuộc sống gần gủi với thiên nhiên

Chung cư Hateco Xuân Phương có được nhiều ưu điểm sáng của một nhà xanh. Với quỹ đất rộng, hệ thống cơ sở hạ tầng an toàn vì không có đa dạng dự án quanh kế cận. Lại có sắn một hồ lý do hòa nằm trong quần thể Hateco Xuân Phương. đảm bảo nơi này tạo cho căn hộ Apollo được hoàn thiện và chan hòa cùng tư nhiên ở mảnh đất Xuân Phương.

Hệ thống tiện ích nội khu
Quy hoạch bài bản trong một quần thể đồng bộ chuỗi cao tầng và không cao tầng. môi trường sống ở dự án Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ đem lại tận hưởng sống khác biệt cho người dân.
Đường dạo bộ rộng lớn được bao quanh bởi dải cây xanh mát quanh dự án. Tạo cho nơi này khu vườn xanh mát mỗi ngày tạo thêm nguồn không khí trong lành.
Hồ bơi ngoài trời có mái vòm trên khối đế tầng 3 của 2 tòa Khu đô thị. Cho cư dân vùng vẫy bơi lội mỗi ngày với hệ thống tuần hoàn lọc nước khép kín. chắc chắn độ an toàn cho trẻ em khi bơi lội.
Khu vơi chơi trẻ em riêng được tạo nên với dốc trượt cỏ, nhà cây bố trí đa dạng trò trơi an toàn. Tạo không gian vui chơi hấp dẫn cho con trẻ thỏa sức sáng tạo.

Tiện nghi sống an lành

Giải quyết nhu cầu nhà đang thiếu hụt ở kế cận Xuân Phương. Nhà Hateco Xuân Phương sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng sinh sống và làm việc quanh khu vực Nam Từ Liêm. Bên phía cầu Diễn hay Mỹ Đình hoàn toàn dễ dang qua lại thuận lợi và với tốc độ chóng mặt.
Kiến trúc tối ưu cho các căn hộ nhỏ đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Logia tạo khe thoáng đón gió và nắng tự nhiên vào trong nhà. là nguồn năng Số lượng tái tạo sức lao động cho chủ nhân căn hộ sau mỗi ngày lao động mệt mỏi.
Nhà Kiến trúc đa dạng tiết diện lịnh hoạt nhưng vẫn bảo đảm tối ưu tính năng.. Với Diện tích tận dụng để tránh lãng phí Diện tích. Mà chức năng sử dụng không được gia tăng.
Giá bán Hateco Xuân Phương chỉ từ 1.2 tỷ đã có thể có được căn hộ 2 phòng ngủ. Tiếp cận rất đơn giản tới nhiều địa điểm lớn của HN. Sân vận động cũng như trường đại học không hề nhỏ trong bán kính 2km – 6 kilomet.
Mọi Xem thêm thông tin hàng đầu của dự án giới đầu tư truy cập vào trang chủ để biết thêm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: