ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ CĂN HỘ - VINHOMES SMART CITY

Dù chưa được công bố nhưng theo nhận định của các đặc biệt gia về cảm hứng của chủ đầu tư thì Vinhomes Smart City đích thị là loạt mô hình sống kiểu mẫu của cư dân. Hình dung về từng nhà trong Khu đô thị này, cư dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và hiện đại nhất.

Nhìn tổng thể cảnh quan các căn hộ của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì lý do trước tiên nhà đầu tư có thể nhận ra được chính là sự tinh tế, táo bạo trong định hướng Kiến trúc của từng thiết kế sư. Từng thiết kế sư hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một không gian với các ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các loại sản phẩm Vinhomes. Ở đây, quý vị có thể nhìn xuất hiện sự hài hòa, thống nhất giữa một cảnh quan tiên tiến. Các đường nét thiết kế sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của từng chủ nhà khác nhau. Tuy thế, từng căn hộ này vẫn phần nào đó phác họa lên các cái riêng biệt mà chỉ Vinhomes Smart City mới có được. Các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế theo 2 định hướng chủ yếu là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi những đường nét thiết kế và các màu sắc hoàn toàn khác nhau.


Ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, từng thiết kế sư hứa hẹn sẽ chú trọng chuyên biệt vào việc thiết kế nội thất của các nhà. Các thiết bị nội thất sẽ được thiết theo các phong cách hoàn toàn thích hợp với định hướng Kiến trúc của các căn hộ. Phong cách hiện đại sẽ được tôn vinh bởi những thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi chi tiết căn hộ còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

Cảnh quan phòng khách Vinhomes Smart City được ghi nhận cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được Kiến trúc theo mục đích ấm cúng và cảnh quan phong bếp được thiết kế theo tiêu chí tính năng. đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự kiến sẽ trang bị toàn bộ bằng từng vật liệu nội thất nhập khẩu, thích hợp với cung cầu sống hiện đại và chắc chắn vệ sức khỏe cho người dân.

Bằng toàn bộ tâm huyết của mình, bảo toàn tập đoàn đầu tư Vingroup sẽ làm hài lòng tất cả những quý khách hàng khó tinh hàng đầu. Qúy quý khách hàng có thể đăng ký trên website chúng tôi để nhận Thông tin mới top 1 về Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: