The K Park cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Cộng đồng cư The K Park có phong cách thiết kế phong cách xây dựng âu lục tươi trẻ cùng rất những hoạ tiết đc tinh giảm tối đa, nhưng không ngừng bớt đi mức độ trang trọng của đầu tư. Đặc biệt đầu tư đc nhà đầu tư chi tiêu hoàn chỉnh xây dựng với tương đối đầy đủ nội thất cao cấp.

cùng rất mô hình 6,5 nghìn mét vuông, đầu tư đc quy hoạch bao hàm quần thể chung cư gồm diện tích S 4.1 héc ta và còn lại khi là giành cho khuôn viên cây cỏ và công trình cộng đồng. quy hoạch dự án được chia gồm có 2 loại hình:
Loại 1: gồm 2 lô nhằm xây dựng khu vực công cộng cư nhà cao tầng cũng như hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 bao gồm 2 khối tháp công cộng cư tất cả chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 gồm 3 khối tháp chung cư cóchung khối đế cao 2 tầng cũng như 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng với tổng số 951 dịch vụ.
Loại 2: bao gồm 5 block được thiết kế làm quần thể ngay cạnh và Shophouse được thiết kế với cụm diện tích S khác nhau từ 72m2 tới rộng 100m2, bao gồm trước mặt rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 gồm 119 lô; H-TT3 bao gồm 42 lô; H-TT4 tất cả 36 lô; H-TT5 bao gồm 76 lô).

chỗ đứng The K Park trực thuộc khu dự án Văn Phú được gia công và quy hướng đồng bộ bởi công ty lớn Daewoo khét tiếng của Hàn Quốc. tọa lạc trên con đường Lê Trọng Tấn vị trí đc đến khi là tốt nhất của đô thị Văn Phú cùng rất tổng quy hoạch rộng 6.5 héc ta bao gồm 5 tòa cộng đồng cư cao tầng cũng như 359 lô căn nhà thấp tầng với đầy tiện ích cũng như sản phẩm tất cả sẵn giống như siêu thị Metro Hà Đông, cái nôi hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện tuyến đường tàu điện trên cao, tuyến xe buýt gọn BRT… bền bỉ The K Park Văn Phú đã đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn nước ngoài cho quý khách hàng.
Điểm quan trọng của đầu tư The K Park Văn Phú không chỉ là bởi xây dựng đồng bộ, thời thượng mà còn thừa hưởng không thiếu ích lợi cũng như căn hộ có sẵn như Đại cửa hàng Metro, chiếc rốn hành chánh Quận Hà Đông, hệ thống cơ sở giao thông dễ ợt tuyến đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt tiện BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi dạo là cư dân đây là đã đến khu vui chơi công viên rộng bao gồm sân gold, khu vui chơi Sport, con nít, hồ nước điều chỉnh, xung quanh đầu tư, thủ đô Hà Nội đang được triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối khác giống như tuyến đường vành đai cái nôi văn hóa, trường học,….
Quần thể dự án The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt yêu cầu hàng đầu, chủ đầu tư hứa hẹn đem đến đến khách hàng phức hợp toàn cục tất cả sự thuận lợi hiện đại và môi trường xung quanh sống giải trí thoải mái số 1 của một khu công cộng cư mang phong cách châu âu cổ điển kết hợp với style truyền thông văn hóa người Việt. tới cùng với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ tuổi của khách hàng đã được tư vấn 1 cách chu đáo cũng như unique môi trường sống cũng cũng được cải thiện rộng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: