Vingroup chính thức giới thiệu Vinpearl Cửa Hội ra thị trường

Từ xưa đến nay cha ông ta luôn có quan niệm: Nơi hội tụ các yếu tố về sinh khí sẽ mang lại một nét phong thủy thịnh vượng, mang lại tâm hồn khoan khoái thư giãn cho cư dân. Kế tiếp kinh nghiệm từ cha ông đi trước, chủ đầu tư VinGroup đã chọn Nghệ An trở thành địa điểm để xây dựng ý tưởng về một chốn nghỉ dưỡng cao cấp. Vinpearl Nghệ An có vị trí vô cùng đắc địa - nơi mang lại nhiều trù phú, thịnh vượng cho du khách. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ mang lại cho du khách tâm hồn thảnh thời, lý trí minh mẫn.


1. Điểm nhấn của biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Mỗi căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội là khu biệt thự hướng biển được thiết kế nội ngoại thất cùng hệ thống tiện ích 5*, hài lòng tất cả những khách hàng thời thượng, khó tính và đẳng cấp nhất.

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển Cửa Hội còn được sắp xếp giúp kéo gần khoảng cách và giúp con người gần gũi, thân thiện với thiên nhiên hoang sơ và vật chất xa hoa của Vinpearl Cửa Hội.

Đặc biệt, tổ hợp lại nằm trọn trong quần thể dự án lớn, với hệ thống giải trí tiện ích vượt trội.

2.Chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại xứng tầm chủ nhân không những mang lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp mà còn trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chủ nhân. Đây quả là một ” Cơ hội đầu tư BĐS sinh lời kép” mà Vingroup trao tặng những khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự nơi đây:

  • Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự( vượt trội hơn hẳn giai đoạn 2 và 3)
  • Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm tại Vinpearl 4 Resort & Villas, trong vòng 10 năm liên tiếp
  • Hỗ trợ vay tới 65% tổng giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.
  • Gia nhập CLB VIP Vingroup và hưởng toàn bộ những ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống của tập đoàn.

Sẽ có rất ít cơ hội đầu tư nào cho bạn biết ngay được dòng tiền lãi như khi đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn Vingroup nói chung và sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất, cập nhật nhất về Vinpearl Cửa Hội cùng cơ hội đầu tư nơi đây, websie: http://vinpearl-nghean.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: