Các căn hộ chung cư Tây Hồ River View đều có thiết kế hợp phong thủy


Theo ý kiến của những chuyên gia phong thủy thì vị trí của dự án Tây Hồ River View có tiềm lực về phong thủy, sở hữu một vị trí phong thủy đắc địa, vượng khí tài lộc cho người chủ sở hữu.

Dự án có vị trí phong thủy rốt, tầm nhìn trực diện ra dòng sông Hồng thơ mộng. Lại tọa lạc giữa hai mặt tiền An Dương Vương và đường Phú Thượng thuộc quận Tây Hồ. Cách cầu Nhật Tân 500 m nơi tuyến đường chính kết nối với sân bay Nội Bài. Đây là những tuyến đường quan trọng trong việc giao thương từ thủ đô lên các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra, từ vị trí dự án Tây Hồ River View cũng khá dễ di chuyển vào các khu vực trung tâm của Hà Nội như quận Hoàn Kiếm hay Quận Đống Đa, Hoàng Mai,...

Tây Hồ River View có kiến trúc phong thủy đón tài lộc

Không chỉ chiếm hữu một vị trí phong thủy tốt mà thiết kế mỗi tòa nhà Tây Hồ River View góc nhìn cũng được chú trọng đến những yếu tố phong thủy. Để cho phù hợp với mệnh và tuổi của mỗi chủ hộ thì chủ đầu tư luôn chọn hướng xây dựng cho từng loại căn hộ theo hướng khác nhau.


Những toà được thiết kế khá thông thoáng để có thể đón nhận những khí vượng dồi dào từ tự nhiên và có một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, kết nối với tự nhiên cho những cư dân, tạo cảm giác bên cạnh gũi với tự nhiên.


Công trình Tây Hồ River View cảnh nhìn hứa hẹn đem lại một cảnh quan mỗi toà được bài trí phù hợp với nét phong thủy của người việt, để có thể đón được tài lộc, may mắn bậc nhất cho chủ của căn hộ.

Bạn có thể  xem thêm :
>>> Chung cư Vincity Sài Đồng không gian “ Xanh “ giữa lòng Hà Nội
>>> Dự án Sun Group Cát Bà vốn đầu tư “ Khủng “ 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: