Các dự án của FLC có điểm gì mới trong năm 2017

"FLC có truyền thống thi công thần tốc, Đây sẽ là một ở những điểm cộng giúp cư dân luôn tin tưởng khi đến với TĐ, nên dù trong hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải nỗ lực hết sức. Nhưng, tốc độ phải luôn luôn đi cùng chất lượng. Chúng ta đã thực hiện vô cùng nhiều chung cư đồng bộ và tầm cỡ, chúng ta phải rút kinh nghiệm từ các chung cư FLC Quảng Bình đó để triển khai các dự án mới ngày càng tốt hơn", Chủ tịch Trịnh Văn Quyết chỉ đạo.


Cũng trong buổi thị sát ở chung cư, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hết sức quan tâm đến các sự cản trở, vướng mắc mà phía nhà thầu FLC Faros gặp phải ở quá trình xây dựng những hạng mục chung cư. Ông lắng nghe trực tiếp ý kiến của nhà thầu và cán bộ - công nhân viên đang thi công… trên các công trường, sau này chỉ đạo giải quyết trong chỗ toàn bộ các vấn đề được nêu ra, song song quán triệt những tiêu chí: an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và hạn chế tối đa tác động tới khu vực xung quanh chung cư.


Trao đổi với Chủ tịch Trịnh Văn Quyết ở buổi thị sát tại chung cư, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP quy hoạch FLC Faros đã cam kết sẽ hoàn thành tốc độ dự án theo đúng kế hoạch đề ra để bảo đảm cho những hạng mục như thế đi vào vận hành đúng như cam kết giữa CĐT với đô thị Hạ Long và Tỉnh Quảng Ninh.

chung cư Tổ hợp sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình khởi công xây dựng từ tháng 3/2016, dự kiến sẽ vận hành sử dụng nhiều hạng mục từ quý II/2017.
Với diện tích 157 ha, tổng mức triển khai lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Quảng Bình là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất trong trung tâm thành thị Hạ Long, với vị trí “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long. Chung cư sẽ cung cấp ra Phân khúc 260 căn villa sân golf, liền kề 450 sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao. ngoài ra còn có 30 dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân golf 18 hố; hầm rượu ở nhà; Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á - Âu, quán bar…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: