Căn hộ chung cư Tây Hồ River View phong thủy hợp với mọi gia đình

Theo quan điểm của người Phương Đông thì phong thủy rất quan trọng, đặc biệt là trong việc xây dựng và tìm nơi ở mới. Vậy với Chung cư Tây Hồ River View quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phong thủy. Vì ở River View không những sở hữu tiện ích cùng không gian sống đẳng cấp mà mỗi căn hộ điều được thiết kế hướng đến phong thủy, đón tài lộc cho chủ hộ.Dự án Chung cư Tây Hồ River View vị trí phong thủy tài lộc


Dự án có hợp phong thủy hay không thì phải nhắc đầu tiên đến yếu tố vị trí, vì vị trí là yếu tố rất quan trọng để đánh giá phong thủy tài lộc. Nhìn từ dự án Chung cư Tây Hồ River View  cho thấy nơi này vô cùng được ưu ái khi sở hữu một vị trí phong thủy đắc địa, vượng khí tài lộc.

Nằm tại tại địa chỉ số 2 phố Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội,  dự án cận kề với các tuyến đường lớn thuộc quận Tây Hồ và Cầu Giấy như An Dương Vương, Âu Cơ, Lạc Long Quân… Từ khu dự án, các Quý cư dân có thể dễ đàng di chuyển giao thông và kết nối với những khu vực trung tâm xung quanh, thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày.

Theo nhận định của các chuyên gia đã từng đánh giá vị trí của dự án có lợi thế về phong thủy, hội tụ nhiều nguồn linh khí, mang đến sự thịch vượng cho người chủ sở hữu.

Thiết kế căn hộ Tây Hồ River View hợp phong thủy đón tài lộc


Không chỉ sở hữu một vị trí phong thủy tốt mà thiết kế mỗi căn hộ River View cũng được chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Để cho phù hợp với mệnh và tuổi của mỗi chủ hộ thì chủ đầu tư luôn chọn hướng xây dựng cho từng loại căn hộ theo hướng khác nhau.

Các căn hộ được thiết kế khá thông thoáng để có thể đón nhận những khí vượng dồi dào từ tự nhiên và có một không gian sống hoàn hảo, gắn kết với tự nhiên cho các Quý cư dân, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Dự án Chung cư Tây Hồ River View hứa hẹn mang đến một không gian mỗi căn hộ được bài trí phù hợp với nét phong thủy của người việt, để có thể đón được tài lộc, may mắn nhất cho gia chủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: