Chung cư Vincity Hải Phòng nới an cư thiên đường tại miền đất cảng

Tập đoàn đầu tư Vingroup sau đồng loạt thành công những dự án to trên thị trường BĐS đã lên tiếng chính thức công bố dự án mới có tên Vincity Hải Phòng. Đây sẽ là công trình mang đến một nơi sống tuyệt mỹ cho miền đất cảng.


Cũng như các công trình khác, Vincity Hải Phòng sẽ có trọn vẹn những tiện nghi cao cấp với chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo và khép kín.

Các tính năng tại công trình Vincity Hải Phòng :Trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị điện máy Vinpro, nhà hàng ăn uống cao cấp, bễ bơi bốn mùa, phòng khám bệnh Vinmec, trường hợc liên cấp, khu chăm sóc sắc đẹp Spa, phòng tập gym,.. Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds…
  

Bên cạnh đó, còn được lắp đặt hệ thống an ninh với trang thiết bị hiện đại top 1 như : các loại khóa an toàn ( khóa dấu vân tay, khóa mật khẩu, khóa bằng thẻ,...) và hệ thống camera khắp căn hộ kèm theo đội ngủ hoạt động chuyên biệt nghiệp.

Chuẩn bị tới đây, Vincity Hải Phòng mở bán với giá cả bình dân thích hợp với toàn bộ quý khách hàng. Tuy với giá cả bình thường nhưng người dân An cư tại chung cư lại được hưởng đầy đủ các tính năng mà Vingroup mang lại. Với giá bán dự kiện khoảng từ 700 triệu/ căn hộ, đây sẽ là cơn sốt trên thị trường Bất Động Sản khi công trình mở bán.

Công trình Vincity Hải Phòng sẽ đó là là một nơi tổ ấm mới của các hộ gia đình với một không gian xanh, mát. Một cuộc sống xuất sắc tuyệt mỹ đối với cư dân.

Hiện tại tập đoàn đầu tư Vingroup đang đưa ra các công trình với không gian xanh như Vincity Sài ĐồngVincity Nha Trang. nhu cầu tạo nên một khôn gian sống xuất sắc cho người dân ở những tỉnh khác nhau. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: