dự án đất nền hội an và những lợi thế về chính sách phát triển

khu đất nền Hội an mở ra định hướng mới về một đô thị xanh hợp lý cho các tiêu chí du lịch và thương mại. Đơn cử như các đường giao thông huyết mạch quốc lộ đoạn chạy ngang qua địa bàn thành phố được mở rộng, con đường ven biển nối từ Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ, tuyến từ trung tâm lên huyện Phú Ninh, tuyến đường nối từ biển Tam Thanh lên Tiên Phước, Trà My đến Tây Nguyên được kết nối. Các đường nội thị, hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, vỉa hè, cung cấp nước sinh hoạt, hồ điều hòa, xử lý nước thải… cũng được đầu tư đồng bộ, góp phần thiết kế cảnh quan và môi trường đô thị ngày càng xanh – sạch – đẹp. Thành phố còn gìn giữ và phát huy các tỷ suất sinh lời cảnh quan văn hóa, lịch sử trên địa bàn.

Theo Đồ án tạo dựng dự án đất nền Hội An đã được UBND tỉnh phê duyệt, thành phố xác định thiết kế hướng về phía đông theo định hướng đô thị xanh, phát triển hài hòa giữa văn hóa, bảo tồn di tích lịch sử với vận hành kinh tế. Đồng thời định hướng đến năm 2050, Tam Kỳ sẽ kết nối với Khu kinh tế mở Chu Lai, Núi Thành và Phú Ninh trở thành đô thị loại I. Một trong những điểm quan trọng đặc biệt trong quy hoạch chung và các thiết kế chi tiết, quy hoạch phân khu đất nền Hội An là kiến tạo một thành phố “đô thị xanh”, phát huy thế mạnh từ tiềm năng thiên nhiên để tạo nên cảnh quan sinh thái “phố trong làng – làng trong phố”. Thành phố cũng đã xác định rõ lộ trình, nguồn lực đầu tư xây dựng và huy động tối đa sự tham gia của người dân trong quá trình quản lý, kiến tạo đô thị.
Xem thêm về dự án đất nền casino nam hội an
Theo Đồ án xây dựng dự án đất nền Hội An đã được UBND tỉnh phê duyệt, thành phố xác định kiến tạo hướng về phía đông theo định hướng đô thị xanh, vận hành hài hòa giữa văn hóa, bảo tồn di tích lịch sử với vận hành kinh tế. Đồng thời định hướng đến năm 2050, Tam Kỳ sẽ kết nối với Khu kinh tế mở Chu Lai, Núi Thành và Phú Ninh trở thành đô thị loại I. Một trong những điểm quan trọng trong tạo dựng chung và các thiết kế chi tiết, thiết kế phân khu đất nền Hội An là xây dựng một thành phố “đô thị xanh”, phát huy điểm chủ chốt từ tiềm năng thiên nhiên để tạo nên cảnh quan sinh thái “phố trong làng – làng trong phố”. Thành phố cũng đã xác định rõ lộ trình, nguồn lực đầu tư tạo dựng và huy động tối đa sự tham gia của người dân trong quá trình quản lý, tạo dựng đô thị
Tại Hội An tuy có nhiều các khu đất nền Hội An nhưng các đất nền thích hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay luôn “cháy hàng” ngay khi mở bán. đặc biệt với những đất nền gần bãi tắm thì nguồn cung ngày càng khang hiếm bởi dải đất biển Đà Nẵng – Hội An hầu như đã được “ phủ kín” bởi các resort, khách sạn. Việc có 1 lô đất ở dự án đất nền Hội An giờ đây đang là 1 điều vô cùng khó khăn. Mới đây thành phố Hội An đã cho ra mắt dự án đất nền biệt thự Hội An với những ưu điểm vượt trội tại bãi biển còn lại duy nhất ở Hội An. đất nền Hội An nằm ngay trên trục tuyến resort 5* ven biển Hội An, với một mặt hướng thẳng ra dòng sông Hoài xanh mát và một mặt nằm trên trục tuyến đường 25m. Người dân sở hữu thể tận hưởng 2 bãi tắm nguyên sơ cách công trình chỉ 2 phút đi bộ, vừa sở hữu thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch và tiện ích của thành phố. Và cũng chỉ mất 40 phút di chuyển để đến trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm về đất nền khu đô thị hòa xuân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: