Điểm nóng trên thị trường bất động sản Hà Đông đổ về dự án Tokyo Tower

Từ tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản đã cho phép người nước ngoài vào đầu tư bất động sản Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản cả nước nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ cao cấp của người nước ngoài là rất lớn. Bởi họ là những người có tiềm lực kinh tế và có mong muốn làm việc ở Việt Nam lâu dài. Tokyo Tower Hà Đông sắp tới đây sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cao câp tiêu chuẩn 5 sao cũng với vị trí vàng đắc địa ở quận Hà Đông.


Tokyo Tower là sản phẩm của Vinafor, một công ty xây dựng ở Việt Nam với nhiều kinh nghiệm xây dựng, với nhiều dự án đã tạo nên uy tín lớn … Tất cả các dự án của Vinafor luôn mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất, đáp ững những nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Người nươc ngoài luôn lựa chọn các sản phẩm có tính ưu việt về tiện ích và vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Tokyo Tower có lợi thế đặc biệt về vị trí trung tâm, kết nối các tuyền đường quan trọng như: Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi ra vành đai 3 thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo như trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của dự án. Tất cả đều làm nên sụ hài lòng cho khách hàng là người nươc ngoài.

Một điểm không thể bỏ qua đó là Tokyo Tower Vạn Phúc nằm ngay cạnh các khu đô thị Dương Nội, Văn Phú, Xa La, nên vấn đề an ninh, an toàn, bảo mật tại khu chung cư sẽ được đảm bảo vô cùng. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ mua để ở, người nước ngoài cũng thấy được tiềm năng đầu tư lớn tại Tokyo Tower. Hội tụ đầy đủ của một dự án có tiềm năng sinh lời cao từ cho thuê, HTV Complex sẽ là căn hộ được nhiều các khách hàng tìm thuê mang lại lợi nhuận cao cho chủ nhân. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại tại thủ đô, khả năng tăng giá trong tương lai của căn hộ là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản năm 2017 được xem là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau nhiều năm chững lại, lựa chọn được một căn hộ ưng ý để sinh sống và đầu tư đang mở ra nhiều cho khách hàng trong nước và nước ngoài. Chính sách đầu tư ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng phát triển trong những năm tới đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: