Khám phá thiết kế độc đáo của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Thủ đô với chừng ấy vẻ đẹp đã gieo bao thương nhớ vào tiềm thức người dân và khách du lịch về 1 môi trường phố thị vừa sôi động vừa đậm đà chất thơ. một tại những nét duyên riêng của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mảnh đất ngàn năm văn hiến là các hồ nước xanh tại nơi tập trung các sinh hoạt văn hóa cộng đồng cùng các công trình thiết kế độc đáo.

Không chỉ là “lá phổi xanh” của thành thị, hồ nước còn được mệnh danh địa danh quy tụ khí thiêng của đất trời. Theo quan niệm phong thủy, sống liền kề hồ nước giúp đời sống giàu có, sung túc hơn. Điều này cũng tương ứng với quan niệm về địa thế sống hoàn hảo của cha ông ta từ ngàn xưa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vậy nên những khu cư dân sầm uất, đậm đà màu sắc Thủ đô nhất như phố cổ, làng hoa Nhật Tân, Nghi Tàm… đều Tọa lạc xung quanh những hồ nước đông đảo.


Tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, có một thực tế đáng buồn là các hồ nước tại Hà Nội đang bị xâm lấn trầm trọng. Theo thống kê mới đây của Trung tâm đánh giá không gian và cộng đồng (CECR) thuộc Liên hiệp những Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tính từ năm 2010 đến nay, Thủ đô có 17 hồ bị san lấp hoàn toàn, trong khi chỉ bổ sung 7 hồ mới. Trên địa bàn thành phố còn khoảng 40 hồ chưa được cải tạo. Hình ảnh Hà Nội với diện tích mặt nước ngày càng thu hẹp làm cho nỗi niềm hoài cổ về 1 môi trường sống đậm chất thơ bên hồ nước của người Tràng An càng trở nên day dứt hơn.

Từ ban công kính rộng lớn tại toà G1 chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, dân cư có thể chiêm ngưỡng “view hồ” bát ngát và hít hà các cơn gió mát lành – các “tài sản” hiếm quý mà nhiều căn nhà nội thành tiền chục tỷ cũng chẳng mua được. Sự kết hợp giữa những thành phần trời, nước và cây lá hình thành một bản nhạc rộn ràng sức sống, với những quãng âm thanh dịu êm, ngọt ngào của sắc xanh dương và các nốt cao vút căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.

Nhân dịp ra mắt tòa G1, tòa căn hộ sở hữu mật độ hoàn hảo, chỉ gồm 20 căn hộ mỗi tầng cùng 3 mặt thoáng hướng công viên hồ điều hòa lớn hàng đầu Thủ đô, Chủ đầu tư Vingroup dành nhiều ưu đãi cho các tân chủ nhân như:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: