Không gian sống tại Vinpearl Nam Hội An tại Hội An


Sự bùng phát mạnh mẽ của thị trường khách sạn căn hộ trên Phân khúc bây giờ hưởng đã tạo nên nhiều lợi thế và cơ hội đầu tư đông đảo. Khi ngành du lịch đang đang mở ra ngành kinh tế mũi nhọn thì khách sạn nghỉ dưỡng cũng được săn đón hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm tác động lớn tới khách sạn nghỉ dưỡng.

Bởi vậy, khả năng du lịch của Hội An đã trở thành lợi thế đông đảo cho chung cư Vinpearl Nam Hội An . Nằm bí quyết khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, dự án có diện tích 985,6ha đang là tâm điểm Phân khúc đầu tư hưởng thụ. đặc biệt là, giới đầu tư đang vô cùng chú ý đến CĐT của chung cư.

Đứng sau tương trợ một dự án có diện tích tầm cỡ đông đảo nhất miền Trung như thế có phải CĐT nước ngoài không? Bởi bây giờhưởng ở Việt Nam có rất ít TĐ có tiềm lực tài chính cho một chung cư có mức nguồn vốn đầu tư 4 tỷ đô la Mỹ.

Tuy nhiên chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An không chỉ là 1 Tập đoàn, mà là sự phối hợp của 2 cái tên lớn VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai Tập đoàn lớn có tiềm lực tài chính lớn, nắm giữ khối tài sản bất động sản lớn ở Châu Á, cũng như có đủ tỉ suất để đẩy mạnh sự phát triển cho Vinpearl Nam Hội An.

Như vậy, Vinpearl Nam Hội An không phải chung cư của đơn vị đầu tư nước ngoài, mà là chung cư hợp tác đầu tư của CĐT nội địa và ngoại địa. Điều này có thể sẽ là điểm mạnh của Nam Hội An, khi đang hướng tới Phân khúc quốc tế. Tốt, được biết Chow Tai Fook còn là TĐ của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm tại danh sách những người giàu nhất toàn cầu. Đây có thể sẽ là lợi thế cho hình ảnh của Vinpearl Nam Hội An ở sự nâng cấp sau này.
Với sự hỗ trợ từ CĐT nước ngoài là Chow Tai Fook, các khả năng riêng của Vinpearl Nam Hội An sẽ được khai phá triệt để, đem lại cơ hội phát triển trên Phân khúc Việt Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: