Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội có điểm gi nổi bật
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là 1 trong các khu resort đạt được 5 sao hiếm hoi tại tỉnh Nghệ An, thực tế cho thấy dự án đó như 1 điểm sáng duy nhất đem đến cho tỉnh hàng nghìn lượt khách, với những khu vui chơi và nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất. sức hút của dự án Vinpearl Cửa Hội chính là nằm tại các tiêu chuẩn hạng sang mà không phải khách sạn nào ở VN cũng có thể đáp ứng khách hàng được đặc biệt này.Nhà hàng của Vinpearl Cửa Hội cũng vô cùng sang trong và đáng mong ướcsang trọng, bao gồm có các phòng ăn Á, Âu, những phòng tiệc, bar full cho cư dân đến nghỉ ngơi thưởng thức, không giới hạn tài năng của mình, các đầu bếp ở Vinpearl Cửa Hội luôn sáng tạo và làm mới mình bằng món ăn mới học từ quốc tế để bổ sung vào thực đơn, rèn luyện tay nghề để du khách được thưởng thức ẩm thực quốc tế với mùi vị hoàn hảo nhất.

các dịch vụ của khu nghỉ ngơi Vinpearl Nghệ An nhanh chóng và tiện dụng cho khách hàng, với đội ngũ người bản xứ được đào tạo giỏi, gắn bó lâu dài và yêu thích đáp ứng tại Vinpearl Nghệ An, quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với những dịch vụ được cung cấp 24/7, với hệ thống buồng phòng giỏi.

Bước chân vào Vinpearl Nghệ An, du khách sẽ ngỡ như mình bước chân vào 1 tòa lâu đài, địa danh như thế bạn được phục vụ từ A đến Z, được chăm sóc và quan tâm nhiệt thành từ ban quản lý đến đội ngũ nhân viên, bước chân trên thảm đỏ trải dài đến tận buồng, đón nhận những sự đáp ứng ân cần và chu đáo từ trước đến nay.

Vinpearl Nghệ An còn thêm vào những giá trị truyền thống cũng như đặc thù của tỉnh. Vinpearl Nghệ An cũng sẽ có những hạng mục cần thiết cho cư dân như trung tâm gym, spa, dịch vụ tiếp tân và tốt là có tiệc trả chiều.
ngoài ra, khách sạn của Vinpearl Nghệ An còn có 1 khu phòng hạng sang gồm một phòng ngủ, một phòng khách và 1 phòng tắm tách biệt sẵn sàng cho các cư dân doanh nhân thành đạt và giới thượng lưu đến thuê.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: