Làm sao để chọn lựa được một không gian xanh cho đại gia đinh

Không gian sống tác động vô cùng nhiều đến sức khỏe, tâm lý,… của con người. Chính vì vậy, việc sở hữu 1 môi trường sống hoàn hảo luôn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng để thay đổi.

Nhiều người thường lấy lý do rằng: Gia đình tôi chưa đủ tài chính nên chẳng thể chọn một môi trường sống tốt hơn. Hoặc nếu ở nhà cũ, dù có xuống cấp 1 chút tuy nhiên để được khoản tiền tiết kiệm, sẽ an tâm hơn cho cuộc sống ?
>>Tiện ích tại dự án flc ngọc vừng quảng ninh


Những điều như thế là cần thiết phải suy xét tới tại cuộc sống, tuy nhiên nó không phải là lý do để mỗi người trì hoãn chọn lựa một môi trường sống tốt hơn. Hơn nữa, hưởng thụ phần lớn các ngân hàng đều có chính sách cho vay tài chính rất tốt, trong nhiều dự án BDS cư dân có thể được tương trợ tới 70% giá trị căn hộ, được ưu đãi lãi suất rất ưu đãi.

Đơn cử như trong dự án Summit Building, khách hàng sẽ được tặng ngay ô tô đỉnh cao khi sở hữu căn hộ dự án từ nay đến hết 30/4/2017. Cư dân có nhu cầu vay tài chính còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Vậy tài chính đâu phải lý do cản đường bạn thay đổi môi trường sống?

Với một số người khác, tài chính không phải là vấn đề đáng phải quan tâm, nhưng việc ngại thay đổi địa danh sống cũng khiến nhiều người chấp nhận địa danh ở cũ xuống cấp và có nhiều bất cập.
Nhưng mới đây, khi tình trạng chất lượng căn hộ xuống cấp, hệ thống xử lý rác thải,… của khu tập thể có vấn đề, anh và vợ chợt bừng tỉnh và gấp rút tìm hiểu 1 số dự án chung cư mới, vượt qua tâm lý e ngại vì đời sống và an toàn của cả gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: