Melia Hồ Tràm được chuyên gia đánh giá có xu hướng tăng giá

Cùng với phân khúc căn hộ chung cư, giá của nhiều căn biệt thự, nhà liền kề tại nhiều khu vực bắt đầu tăng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, giá sẽ tăng với biên độ khá là ổn định và chưa thể xảy ra với sốt giá nào

Trên thị trường bất động sản Hà Nội, từ trước đến nay, bất động sản phía Tây luôn được xem là một trong những điểm nóng mạnh mẽ. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, điển hình biệt thự Melia Hồ Tràm đang mật độ của dân cư quy hoạch khá là thấp tạo nên được tiềm năng và sức hút lớn mạnh cho các dự án bất động sản tại khu vực đặc biệt này, đặc biệt là với phân khúc đất nền, biệt thự Melia Hồ Tràm, và liền kề.

Theo báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản ở Hà Nội cho thấy, trong quý đầu tiên năm 2017, thị trường của các dự án biệt thự, nhà ở liền kề và nhà phố Hà Nội đang diễn ra cực kì sôi động, với hàng loạt dự án được mở bán với cùng tỷ lệ bán khá ấn tượng. Cụ thể, trong quý I năm 2017 có 204 căn nhà mặt phố, có 319 căn liền kề và những 715 căn biệt thự được mở bán,

Melia Hồ Tràm


Như vậy, quý I có tổng số khá là lớn lên tới 1.238 căn được mở bán mới, bằng 40% phần trăm tổng nguồn cung mới trong năm 2016. Điều đáng nói ở đây là hầu hết các dự án được mở bán mới đều có vị trí đẹp, với giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng khá là hoàn thiện và cư dân sinh sống ở đây là sẵn có. Do vậy, so với mức giá trung bình của thị trường bất động sản, giá bán sơ cấp những dự án này cao hơn khá nhiều.

Theo CBRE, trong 3 loại hình nhà ở nói trên, nhà phố là sản phẩm được người bán thích và ưa chuộng nhất, có tỷ lệ bán khá là cao  vì vừa có thể làm nhà ở vừa để cho kinh doanh buôn bán, tăng lợi ích cho tất cả người mua.

CBRE đã đánh giá, thị trường biệt thự này, nhà liền kề Melia Hồ Tràm sẽ được tiếp tục sôi động từ nay cho đến hết năm 2017 khi hàng loạt các dự án mới với quy mô với kì vọng sẽ mở bán trong năm nay

CBRE cũng cho biết rằng, chủ đầu tư một số dự án tại Melia Hồ Tràm đang nỗ lực cải thiện toàn bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng của nhiều kỹ thuật dự án. Như khu tiện ích ParkCity Club có rộng khoảng 1,7 ha được tập đoàn Perdana ParkCity đầu tư toàn bộ lên 10 triệu USD để đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Biệt thự Melia Hồ Tràm


Hay như dự án Hồ Tràm sở hữu công viên lõi gần 1 ha theo phong cách Châu Âu và châu Á, công viên thể dục thể thao với hơn 50 ha sẽ được xây dựng nhà liền kề dự án. Ngoài ra là khu shophouse sẽ có 2 mặt đường với điểm nhấn tháp đồng hồ, thích hợp cho gia chủ có ý định đang kinh doanh.

Thông tin chi tiết quý khách hàng xem tại trang http://meliashotram.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: