Ocean Dunes Phan Thiết tiềm năng bất động sản sinh lời hấp dẫn


Tại buổi tọa đàm Giải mã cơn sốt đất bất động sản Ocean Dunes Phan Thiết , trong khi nhiều chuyên gia đang khá là lo ngại về những hệ lụy khó lường của cơn sốt đất ảo, các chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển lại cho rằng, chỉ cần nhìn thẳng vào thực tế là các giao dịch diễn ra và trong cơn sốt ảo vẫn tồn tại rất nhiều giá trị thật.

Nhu cầu đầu tư sinh lời cao đất nền Ocean Dunes


Theo đánh giá của ông Hiển chuyên gia bất động sản, trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, bất động sản liền thổ, nhất là khu đất nền điển hình Ocean Dunes được xem như đang là kênh đầu tư thời thượng nhất. Với hiệu suất sinh lời của phân khúc hạng này khá lý tưởng, với trung bình đạt 15 đến 20% phần trăm mỗi năm, thậm chí là ở mức cao hơn.

 không có nhiều sự lựa chọn trong khi nhu cầu đầu tư  đang ngày càng quá lớn, các dòng tiền nhàn rỗi đang ra sức đua nhau đổ vào bất động sản. Mặc dù với thời gian qua đất nền đã được tăng giá mạnh và bị đánh giá là cơn sốt ảo, nhu cầu đầu tư là có thật. Chính "cơn khát" được săn tìm tại kênh đầu tư siêu lợi nhuận này đã thôi thúc người dân tìm đến đất nền, bất chấp cả giá ngày càng đắt.

Nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn Ocean Dunes


Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng để tránh được trượt giá (mất giá của đồng tiền), những người đang nắm giữ những dòng vốn nhàn rỗi đã lựa chọn cách đơn giản là sẽ bỏ tiền vào đất. Với nhu cầu này, khách hàng mua đất không đặt nặng mục tiêu về đầu tư mà chỉ thuần túy là  trú ẩn để bảo toàn toàn vẹn dòng vốn.

Ocean Dunes khi chuyển hóa từ tiền thành những tài sản đất đai, dòng vốn này đang có ưu điểm là giảm thiểu được tối đa những rủi ro bị mất giá. Trong vấn đề lịch sử được hình thành và phát triển của thị trường của cơn sốt bất động sản, với chu kỳ càng ngày càng kéo dài, khả năng bảo toàn toàn vốn bằng đất luôn đạt được mức lý tưởng nhất. Vì vậy, trong "cơn sốt đất ảo" vừa qua, nhóm khách hàng mua đất vì đang nhu cầu tìm kênh để trú ẩn an toàn của họ là thật.

Ông Hiển đã phân tích được rằng, một bài so sánh, lẽ ra nhà đầu tư có thể mua được các căn hộ có giá thật vừa túi tiền, kết nối được giao thông thuận tiện, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đầy đủ là nơi thích hợp dành cho toàn nhu cầu an cư (để ở), để cho thuê đồng thời là sản phẩm tích lũy được tài sản. Tuy nhiên, vì sao người dân vẫn đổ xô vào săn đất nền? Ocean Dunes Phan Thiết Câu trả lời là đất nền được chứng minh đây là sự lựa chọn khá là lâu dài và có tính ổn định cao nhất. Hơn nữa, với sản phẩm căn hộ cần củng cố thêm nhiều sức hấp dẫn bằng cách sẽ không ngừng được cải tiến để thuyết phục khách hàng. Ông Hiển nhận định, chừng nào trên thị trường vẫn đang thiếu kênh đầu tư mà đáp ứng nhu cầu tích lũy tài sản, tìm được kênh trú ẩn an toàn, đầu tư sinh lời cao, thì chừng đó khó tránh khỏi loại kịch bản sốt đất.

Mọi thông tin chi tiết xem chi tiết tại trang http://oceandunephanthiet.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: