Phong cách quản lý chuyên nghiệp Condotel Citadines Hạ Long của Ascott

Tọa lạc tại khu đô thị du lịch lớn nhất miền Bắc Marina Hạ Long, nằm tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới giúp dự án Condotel Citadines Hạ Long trở thành một trong những dự án lý tưởng cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, sở hữu lâu dài và đầu tư. Luôn đặt tiêu chí mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, BIM Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm chất lượng, kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác hàng đầu. Và đơn vị Ascott là một trong những điểm sáng nổi bật cho chất lượng dịch vụ 5* tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này.Nắm bắt xu hướng cũng như yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng cao cấp tăng thêm, Chủ đầu tư BIM Group sẽ xác minh cho Condotel Citadines Hạ Long một sách lược dài lâu trong việc trở thành một biểu tượng sang trọng tại Hạ Long và thỏa mãn cả những người tiêu dùng nước ngoài khó chiều chuộng nhất. do vậy, khác cùng với nhiều dự án công trình khác nhà thầu tự xây dựng, tự vận hành và quản lý dẫn tới tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận cái chấp nhận điều hành từ Ascott – trong những đơn vị vận hành điều hành hàng đầu như thế giới.

Thiết kế dự án công trình Citadines Hạ Long được một sự sẵn sàng kỹ càng sở dĩ đáp ứng nhu cầu chuẩn mức khắt khe của bộ phận điều hành quốc tế gồm: phong cách thiết kế hiện đại và mang tính nhất quán, dịch vụ khép kín hiện đại đạt chuẩn mức dễ dàng và đơn giản theo khách sạn 5*, tất cả không gian đều đưa đến cho doanh nhân, người dân cảm hứng sống thư thái như chính tại căn nhà của gia đình.


Với kinh nghiệm quản lý  lâu năm tại Việt Nam tại nhiều dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang,… Ascott mang tới rất nhiều kỳ vọng cho dự án Condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư hợp lý và  chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của siêu dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc tế quốc tế, công ty này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 dự án lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott có trong tay một lượng cư dân quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự phát triển chuyên nghiệp, hứa bảo đảm mang tới Condotel Citadines Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

Tiện ích dự án Citadines Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác quản lý chuyển nghiệp hàng đầu cùng Ascott, xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng mới nổi bật tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: