Quy hoạch dự án Eco Dream City

Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa căn hộ ở và kinh doanh, Dự án Eco Dream City với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm nhắm tới một môi trường đi bộ, những công trình tiện nghi có bán kính phục vụ hợp lý. Dù quá thuận tiện cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để tạo ra các chất lượng cộng đồng nơi mình đang sinh sống. hướng nhìn cảnh vật được chủ thầu chuyên quan tâm nhằm tăng giá trị Bất Động Sản. 7ha công viên trung tâm gắn kết với 5 công viên nhánh mở rộng nhằm kéo dài Công viên Chu Văn An vào tận những khu dân cư.


Sự đa dạng trong việc chọn lựa những sản phẩm căn hộ tại, những khu công viên hồ nước song song với việc tạo dựng nhịp sống sôi động của Khu đô thị The Manor trong những dãy phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất, kết hợp với môi trường sống nóng lên trẻ trung, phảng phất đâu đó một Eco Dream City, một Fivth Avenue ở New York, hay một con phố hàng Ngang, hàng Đào thân quen đã tạo ra quan trọng cái tên cho nó.
Cuộc sống chất lượng không thể thiếu những tiện ích kèm theo. Eco Dream City đem đến sự khác biệt ở sự thống nhất một triết lý kinh doanh vì lợi ích quý khách và một tầm nhìn tăng trưởng quy hoạch quốc tế.
dự án Eco Dream City đã được xây dựng để trở thành Khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được qua lại. Bên cạnh đó, dự án có thêm những khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm sắm sửa, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để cư dân có thể rất dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một dự án nóng lên ban ngày và rực rỡ ban đêm.
Có hơn 70% căn nhà không đáng kể tầng của Khu đô thị được Kiến trúc phát triển thành những cửa hàng kinh doanh tại tầng dưới, nơi tiếp giáp công viên và vỉa hè không nhỏ, chủ căn hộ có thể an cư ở các tầng trên với tiện nghi sống tiên tiến. không ít nhà đầu tư và các ngân hàng để ý ủng hộ các loại hình dạng này vì tính thanh khoản cao, chất lượng sinh lời tốt, song song với việc đem lại chất lượng sống tiên tiến.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :


dự án cũng có gần căn hộ dành riêng để tại, kết nối với những khu phố kinh doanh bằng một vài bước chân thông qua các công viên nhỏ.
Với nhu cầu đưa ra những loại hình mà những người bình thường cũng có thể được sống ở nơi đẳng cấp nhất, đơn vị và chủ đầu tư Kiến trúc dự án Eco Dream City đã tính toán rất kỹ lưỡng việc tạo thành những loại hình căn hộ khác nhau thích hợp lối sống và cá tính của nhiều đối tượng khác nhau.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcuecodreams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: