Sắc màu đa dạng tại Vietnam Square Phan Thiết

Không kém phần sôi động và nhộn nhịp, Trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa - Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa - thương mại truyền thống nhằm bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể qúy báu của Việt Nam được Unesco và cả thế giới công nhận.


Bên cạnh đó, cũng nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né, một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, chuẩn 5* sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng, đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho mọi cư dân của Mũi Né – Phan Thiết, khu vực lân cận và du khách khắp nơi.
Đặc biệt, Vietnam Square là một trung tâm văn hóa thuần Việt được vận hành bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp tiêu chuẩn Quốc Tế với sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển văn hóa, thương mại, du lịch trong và ngoài nước.
Có thể thấy, đây là một hướng đi mới và là giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho khách hàng mà Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong trong giai đoạn cuối năm 2016.
Được biết, Vietnam Square Mũi Né – Phan Thiết chỉ đó là sự khởi đầu và điểm xuất phát. Trong tương lai, dòng sản phẩm bất động sản điểm nổi bật này còn được tiếp tục hình thành trên toàn bộ các khối đế thương mại tại chuỗi nhà xanh theo chuẩn mực Mỹ - Diamond Lotus mà Phúc Khang đang tăng trưởng, tọa lạc trên vị trí tốt của các quận trung tâm nội ô TP. HCM với quỹ đất sạch hơn 20 ha. Tiến xa hơn nữa, Phúc Khang sẽ kiến tạo Mặt bằng Vietnam Square phát triển thành các điểm dừng chân tuyệt mỹ trên các vùng đất du lịch nổi tiếng khác của nước ta như Đà Lạt, Phú Quốc … tạo nên những điểm son trên hành trình khám phá và trải nghiệm di sản Văn hóa VN trên suốt dọc dài bản đồ du lịch nước ta.


vùng lân cận việc xây dựng, bán và cho thuê, các chủ đầu tư vào Vietnam Square còn được Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% và tập đoàn cam đoan ký hợp đồng thuê lại theo mô hình SLB (Sale and Leaseback) để làm nâng cao giá trị đầu cơ, thương mại cho khách hàng ngoài việc tăng mạnh giá trị bất động sản theo thời gian. Theo đó, giới đầu tư được ký hợp đồng cho thuê lại với giá ổn định trong vòng 5 năm và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm ngay sau khi mặt bằng hoàn thiện đủ lý do kiện khai thác kinh doanh. loại hình được phân phối bởi DKR, PKLand và PKMS.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: