SỨC HÚT TẠI THỊ TRƯỜNG VỚI CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY

Giảng Võ là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nằm tại vị trí trung tâm, nơi có rất nhiều các cơ quan công quyền của nhà nước, các đại sứ quán lớn, những công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam.

Việc dự án Vinhomes Gallery ra đời tại đây chính là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất, hứa hẹn trở thành cơn sốt đối với thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, lựa chọn của rất nhiều khách hàng nước ngoài cho việc sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam trong thời gian tới.


LỰA CHỌN BỞI VỊ TRÍ GẦN NƠI LÀM VIỆC

Chung cư Vinhomes Gallery nằm tại vị trí cũ của triển lãm Giảng Võ, vì thế không chỉ được hưởng lợi từ vị trí trung tâm mà những cảnh quan xung quanh dự án còn khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Hà Nội có rất nhiều khu đô thị, chung cư cao cấp, nhưng để có một vị trí đẹp, trung tâm thành phố, có thể kết nối được đến tất cả các quận huyện trong thành phố trong thời gian ngắn nhất chỉ có trục đường Giảng Võ.

Với tình hình giao thông không mấy dễ dàng và quen thuộc khi đến Việt Nam, khách hàng ngoại quốc thường rất sợ việc đi làm xa bởi không biết sẽ đi như thế nào và giao thông luôn là điều e ngại nhất. Vì thế tâm lý chung chính là muốn sở hữu một căn nhà ngay gần nơi làm việc để dễ dàng đi lại bằng xe đạp hoặc đi bộ.

Tuy nhiên, những tòa chung cư cao cấp có vị trí đẹp và trung tâm như Vinhomes Liễu Giai thì đã bán hết hàng từ lâu hoặc khách đã thuê khi dự án còn chưa đi vào hoạt động, còn những dự án khác thì quá xa trung tâm.

Chung cư Vinhomes Gallery chính là sản phẩm đẳng cấp ra mắt đúng thời điểm, đáp ứng được nhu cầu đang thiếu rất cao của khách hàng và sẽ trở thành sản phẩm hot trên thị trường cho thuê bởi vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Ngọc Khánh lại thuận tiện cho cư dân nước ngoài đi làm vào mỗi sáng sớm.

Xem thêm: vinhomes nguyen trai

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. chung cư vinhomes gallery nằm tại vị trí cũ của triển lãm Giảng Võ, vì thế không chỉ được hưởng lợi từ vị trí trung tâm mà những cảnh quan xung quanh dự án còn khiến khách hàng vô cùng thích thú.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin