Sun Group Cát Bà vị trí " vàng " kiếm lợi nhuận

Dự án Sun Group nằm giữa trung tâm quần đảo Cát  Bà, Hải Phòng. Là một trong 6 nơi khu du lịch phát triển mạnh nhất hiện nay. Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà đã trở thành cơ hội “ Vàng “ cho các nhà đâu tư kiếm lợi nhuận.Sự cuốn hút khách du lịch tại vị trí vàng


Quần đảo Cát Bà đang là những điểm đến du lịch hấp dẩn hàng đầu cả nước hiện nay với các điểm dụ lịch như : Bãi tắm biển sạch sạch sẽ với những bờ cát trắng mịn, khu vườn sinh thái, các loài động vật quý hiếm, các món ăn và những nét văn hóa truyền thống đặc biệt là khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà với những tiện ích 5 sao… Tất cả hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp đẩn đến của các du khách trong và ngoài nước.

Chính sách ưu đãi hấp dẩn

Khi mua biệt thự biển Sun Group Cát Bà quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi là: khách hàng mua từ 2 lô  trở lên sẽ được hưởng  0.5%, và nếu mua từ 5 lô trở lên  sẽ được chiết khấu 2,0%, chiết khấu 5% đối với khách hàng trả trước 95%.


Ngân hàng còn hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị hóa đơn với lãi suất 0% trong thời gian hai năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đặc biệt là khi sở hữu lô đất tại Sun Group Cát Bà quý khách được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí/năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: