Tại sao dự án Vincity Sài Đồng lại được quan tâm đến vậy


 Dự án căn hộ dự án Vincity Sài Đồng cũng là 1 trong những sản phẩm mang thương hiệu BĐS đại chúng. Tuy, Vincity Sài Đồng chưa được quy hoạch xây dựng nhưng vẫn được nhiều cư dân chú ý và chú ý đặc biệt tới chung cư như thế.

Quyết tâm mang tới dòng sản phẩm căn hộ có chi phí bình dân, thích hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam, Mặc dù vậy tuy nhiên chất lượng căn hộ, những tiện ích vẫn được bảo đảm và không thua kém gì so với những sản phẩm cao cấp khác.

Điều làm cho Vincity Sài Đồng chưa ra mắt đã hút khách thì điểm trọng điểm phải nhắc đến như thế chính là vị trí. Theo nguồn tin chúng tôi được biết, dự án Vincity Sài Đồng dự định Tọa lạc tại huyện Từ Liêm.

Kể từ ngày 3/12/2016, Tập đoàn Vingroup ra mắt công bố sản phẩm Phân khúc bất động sản đại chung, phù hợp với nhiều đối tượng cư dân, tốt là cư dân có mức trung bình- thấp cũng có thể có thời cơ sở hữu nhà đất do Chủ đầu tư Vingroup xây dựng, đảm bảo về mọi mặt từ vị trí cho đến những tiện ích đều rất hoàn hảo.

Nếu như các chung cư nhà ở sang trọng trước đây của Chủ đầu tư Vingroup được CĐT vật dụng 1 chuỗi tiện ích tuyệt vời cho cư dân sinh sống thêm gắn kết và gần gũi với thiên nhiên bởi các “sắc xanh” từ dự án mang lại thì thừa hưởng các chung cư đi trước, Vincity Sài Đồng cũng được CĐT vật dụng các chuỗi thiết yếu nhất cho chung cư dự án Vincity Sài Đồng, giúp chung cư không hề thua kém so với các dự án cao cấp, dự kiến Vincity Sài Đồng sẽ có các tiện ích như:

– Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương

– Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích

– những tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em

– Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

– Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi

– Cùng vô cùng nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Tập đoàn Vingroup thì chắc hẳn các nhà buôn bán bất động sản ai cũng biết đến những Phân khúc BDS nổi tiếng và thành công của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vincom, Vinhomes và giờ đây sản phẩm mới mà chủ đầu tư đã cho mắt trong thời kì vừa qua chính là Vincity.

Sản phẩm của Tập đoàn Vingroup nắm giữ đều là các sản phẩm rất thành công của Vingroup, hứa hẹn Vincity sắp tới đây cũng là sản phẩm có những bước đột phá ngoạn mục trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: