The K Park Văn Phú có điểm gì nổi bật


 Tìm kiếm 1 ngôi nhà với cuộc sống đáng mong ướcsang trọng, đầy đủ tiện nghi tại đô thị đông đảo là rất khó, chung cư The K Park Văn Phú tại phía Tây Nam Hà Nội có thể là 1 định hướng hữu ích cho bạn.

Về vị trí và giao thông: The K Park Văn Phú tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội Hà Nội và đang được đầu tư nâng cấp rất mạnh. bạn có thể nhìn thấy vô cùng nhiều công trình cũng như chung cư đang được đầu tư ở đây.


Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Thủ đô chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành thị bằng con đường lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.

Tiện ích tại The K Park Văn Phú: đơn vị đầu tư Daewoo E&C cùng với nhà thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành 1 khu đô đông đảo của Hà Nội. Ở khu dự án The K Park dân cư sẽ đáp ứng được phần đông những nhu cầu của một cuộc sống rất đáng mong đợi và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…


Thiết kế căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề trọng điểm của một chung cư bất động sản là hình thành được 1 cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của CĐT đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

dự án The K Park đã có sẵn khu cư dân hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, không gian và đặc biệt chú trọng đến yếu tố môi trường sống cho người sử dụng sau cùng.

Chủ đầu tư uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn quy hoạch hàng đầu của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Quy hoạch tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, những KĐT đáng mong ướcsang trọng tại Singapore, Quatar…. Trong Việt Nam cũng lọt top đơn vị đầu tư hàng đầu. CĐT cũng khẳng định đưa ra 1 lịch thanh toán vô cùng linh hoạt là có thể nhận nhà ở ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: