Tiềm năng phát triển của dự án vinpearl Nam hôi an
Sự bùng phát mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên Phân khúc bây giờ hưởng đã tạo nên nhiều ưu điểm và thời cơ triển khai lớn. Khi ngành du lịch đang đang mở ra ngành kinh tế mũi nhọn thì căn hộ khách sạn cũng được đón chờ hơn. Bởi ai cũng hiểu được rằng, du lịch có tầm tác động lớn tới bất động sản trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An.


Bởi vậy, tiềm năng du lịch của Vinpearl Nam Hội An đã biến thành lợi thế lớn cho chung cư Nam Hội An. Tọa lạc cách thức khoảng hơn 1km về phía Nam của Hội An, dự án có diện tích 985,6ha đang là trọng tâm thị trường đầu tư hưởng thụ. hoàn hảo là, các nhà đầu tư đang rất đón chờ đến chủ đầu tư của chung cư.

Đứng sau hỗ trợ 1 dự án có quy mô tầm cỡ lớn nhất miền Trung đó có phải chủ đầu tư nước ngoài không? Bởi hưởng thụ trong Việt Nam có rất ít TĐ có tiềm lực tài chính cho 1 dự án có mức vốn đầu tư 4 tỷ đô la Mỹ.

Tuy nhiên chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An không chỉ là 1 Tập đoàn, mà là sự phối hợp của 2 cái tên đông đảo VinaCapital và Chow Tai Fook. Hai TĐ lớn có tiềm lực tài chính lớn, nắm giữ khối tài sản BDS đông đảo ở Châu Á, cũng như có đủ tỉ suất để đẩy mạnh sự nâng cấp cho Vinpearl Nam Hội An.


Như vậy,Vinpearl Nam Hội An không phải dự án của CĐT nước ngoài, mà là chung cư hợp tác triển khai của CĐT nội địa và ngoại địa. Điều như thế có thể sẽ là điểm mạnh của Vinpearl Nam Hội An, khi đang hướng tới thị trường quốc tế. Tốt, được biết Chow Tai Fook còn là TĐ của tỷ phú giàu thứ 4 Hong Kong và cũng nằm ở danh sách những người giàu nhất toàn cầu. Đây có thể sẽ là ưu thế cho hình ảnh của Vinpearl Nam Hội An trong sự nâng cấp sau đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: