Vinhomes Giảng Võ mở rộng nhiều dịch vụ chăm lo cho đời sống của cư dân

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư tới hàng trăm tiện ích điểm nhấn, nổi bật là trung tâm thương mại, clubhouse, các vườn phong cách châu Âu, sân chơi trẻ em, Trường mầm non và trường liên cấp Vinschool; cùng các cụm công trình chức năng hiện đại: Trung tâm thương mại Vincom Plaza, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, spa… chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ muốn dành cho trọn cho các gia đình sinh sống tại nơi đây.


Vị trí luôn là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định chọn nhà của các khách hàng. Bởi vị trí có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Chung cư Vinhomes Giảng Võ vô cùng ưu ái khi sở hữu một vị trí đắc địa vừa có sự tách biệt, riêng tư lại vẫn đảm bảo được sự thuận tiện trong giao thông đi lại.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ mang đến cho trẻ môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, chất lượng với trường học liên cấp Vinschool. Đây là chuỗi trường học danh tiếng, chất lượng hàng đầu Việt Nam, là ngôi trường mà nhiều các bậc phụ huynh thành đạt, giàu có, những người nổi tiếng cho con theo học. Vinschool được xây dựng và phát triển trên cơ sở muốn mang đến cho trẻ nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân nhí được học tập, rèn luyện liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông trong điều kiện giáo dục ưu việt nhất.

Ngôi trường này được đặt tại vị trí đắc địa bậc nhất dự án, đảm bảo sự kết nối nhanh chóng, thuận tiện giữa các chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tại các phân khu, giúp trẻ có thể tự đi bộ đến trường vô cùng an toàn. Đặc biệt, Vinschool mang đến cho trẻ chương trình giao dục toàn diện “5 trong 1”, được giáo dục toàn diện về văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật, kỹ năng sống…mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, giúp trẻ hào hứng tham gia học tập, phát huy những tiềm năng, ươm mầm tài năng nhí.

Với người cao tuổi và những người thường xuyên phải làm việc với cường độ cao, áp lực công việc nặng nề, chủ đầu tư Vinhomes cũng đặc biệt dành nhiều không gian để cư dân thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và năng lượng cho cuộc sống. Đó là hệ thống các tiện ích như: khu tập yoga, vườn thiền, đường dạo bộ, khu thể thao phức hợp, đài phun nước,...

Khác biệt của dự án Vinhomes Giảng Võ không phải là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân một cách đơn giản mà trên cả là sự thấu hiểu và sự đầu tư một cách tốt nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho từng thành viên trong mỗi gia đình. Vì thế, Vinhomes Gallery không chỉ là một đẳng cấp vượt trội về kiến trúc nhà ở, về cộng đồng cư dân mà là về những giá trị sống thực tại nơi đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: