Vui chơi giai trí cùng dự án Sonasea Phú Quốc

Tất cả sản phẩm sonasea phú quốc được chia thành bốn khu tách biệt, với mỗi khu đều được bố trí môi trường xanh trung tâm tại đó gồm có những sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là địa danh vui chơi nghỉ dưỡng và thư giãn, thể dục thể thao, địa điểm sinh hoạt dân cư.
Tiếp giáp những khu cây xanh môi trường chung cho toàn sản phẩm, các khu villa đẳng cấp cũng được thiết kế với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là môi trường giải trí vui chơi lí tưởng và sinh hoạt dân cư cho từng khu biệt thự riêng biệt.
Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp cùng với condotel sonasea phú quốc mang đến một sự trải nghiệm mới và hấp dẫn hơn rất nhiều cho khách hàng hiện nay.
Được bố trí tại vị trí cao nhất của sản phẩm, ở đây hình thành 1 trung tâm dịch vụ văn hóa, những Mô hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt dân cư, trung tâm spa, massage, sauna....
Trục không gian đi bộ, ngắm cảnh tạo nên 1 môi trường sinh động và sức quyến rũ, liên kết các khu công năng với nhau tại dự án ceo phú quốc. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ môi trường quảng trường và kết thúc là trung tâm văn hóa. Đó là một nơi quyến rũ sức thu hút người dân sinh sống đến để giải trí và ngắm cảnh.
Xem thêm: sonasea villas
Giao thông đô thị
Chuỗi giao thông của sản phẩm được đấu nối với chuỗi giao thông chung của khu vực. Mạng lưới giao thông được phân tích hài hòa phù hợp, tận dụng tối đa điều kiện thiên nhiên.
Với toàn bộ các chức năng này, Khu biệt thự cao cấp biệt thự sonasea sẽ là 1 không gian sống vừa độc lập vừa có tiềm năng liên hệ và kết nối cao, trực tiếp đem lại cho người dân sống tại này những hình thái về môi trường sống sang trọng và hơi thở sống đẹp mắt của mai sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: