Xu hướng căn hộ chung cư xanh của dự án hải phát complex


Bây giờ hưởng, xu hướng sống xanh đang rất được ưa thích. Điều như thế lý giải ở sao chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ lại thu hút một lượng đông đảo khách, tạo nên được tiếng vang trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng (BĐS) hiện nay.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm tại địa điểm cùng tên – khu trung tâm kinh tế – thương mại khá sầm uất của Hà Nội. Tại đây, dân cư có được đời sống tiện nghi đầy đủ. Điều tiện nghi nhất có thể kể tới ở đây là về giao thông đi lại. Xung quanh dự án, những trục đường cao tốc pháp vân,đường quốc lộ 1A … giúp kết nối giao thông toàn thành thị cũng như các tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc di chuyển tới các địa thế công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp sự cản trở.


Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều Loại hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, Đó là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung cấp vô cùng nhiều tiện ích đa dạng, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng hàng đầu của Thủ đô.

Khi nói tới môi trường sống ở chung cư chung cư số 1 Trần Thủ Độ tấp nập, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị tác động bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ thành phố hóa nhanh chóng). Tuy nhiên, vấn đề đó hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước tiên, tại những tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. đồng thời như thế, chủ đầu tư Công ty CP bất động sản Hải Phát đã thiết kế môi trường sống xanh rất hoàn hảo cho cư dân chung cư.

Với quy mô cây xanh, đường đi,cư dân chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ sẽ có môi trường sống trong lành đích thực. Sau các giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với các hàng cây xanh mát, môi trường rộng rãi, các dịch vụ gym, Spa… đầy đủ, đây đích thực là thiên đàng có thực trên mặt đất để các dân cư thỏa sức hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: