Đầu tư nghỉ dưỡng sinh lời tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay hiện được coi là một trong các Khu đô thị trọng điểm trong năm 2016 của ông không nhỏ Vingroup, không những thế, dù mới chính thức công bố tháng 3 năm nay, Khu đô thị này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và giới đầu tư. đơn thuần bởi, đây đó là một trong số ít sản phẩm mang thương hiệu Vingroup sở hữu vị trí “lưng dựa núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long”.

Được nhìn nhận là dự án khép kín trước tiên mang thương hiệu Vingroup bên bờ vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay chiếm hữu địa thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng.
Với thế mạnh nằm bên bờ vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long trong khi Hạ Long từ lâu đã vượt bâc khi được đánh giá đó là 1 trong 7 kỳ quan tư nhiên thế giới, chính là điểm đến không chỉ của khách ghé thăm trong nước mà còn đó là quốc tế. chủ đạo vì lẽ đó, nhu cầu cùng khả năng về một không gian sống đẳng cấp, hội tụ trọn vẹn hệ thống thuận tiện vượt trội, tiêu chuẩn 5* chính là “cơn khát” từ lâu của thị trường bất động sản ở Quảng Ninh nói riêng và Hạ Long nói chung.


Vinhomes Dragon Bay thấy và được tăng trưởng theo mô hình Khu đô thị mới khép kín, mang thương hiệu Vinhomes 5* cao cấp tại số 01, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã trở thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất nhất của thành phố, nơi dừng chân sắm sửa cao cấp cho khách ghé thăm đồng thời cũng là vị trí trải nghiệm lối sống đỉnh cao cho mỗi cư dân trong dự án.
Không dừng lại tại đó, sở dĩ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được đánh giá là một trong các cơ hội “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho giới đầu tư ở Quảng Ninh mà còn là tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Hải Phòng…bởi TĐ Vingroup đã sử dụng thế mạnh vị trí mặt tiền biển kinh doanh đắt giá để hình thành các căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay cao cấp, mở ra thời cơ đầu cơ VÀNG cho người dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tổng thể, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai vững bền.

Đồng thời, thế mạnh nằm bên bờ Vịnh đẳng cấp nhất nước nhà, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay không chỉ tạo nên các cơ hội đầu cơ vàng mà còn la nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời bậc nhất, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.
Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay được đánh giá là Khu đô thị biển trước tiên của Vingroup được đầu tư quy hoạch đồng bộ với 39 tiện ích cùng hệ sinh thái cảnh vật cây xanh, cam kết vững chắc cho cuộc sống tiện nghi. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhiều, chuyên đó là ở những thành thị không nhỏ, nhu cầu lựa chọn một môi trường sống đẳng cấp, đẳng cấp và xứng tầm không dừng lại tại thiết kế, giá bán mà yếu tố cảnh quan cũng đặc biệt được chú ý. Với điểm nhấn được coi là quảng trường nước nằm trong khuôn viên quảng trường mang phong cách châu Âu, Diện tích 429.3m2, chạy dọc theo trục trung tâm hướng ra biển, shophouse Vinhomes Dragon Bay sẽ là điểm dừng chân văn hóa mới của khách ghé thăm và người dân Hạ Long, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: