Căn hộ Condotel Hội An trang bị nội thất quốc tế chuẩn 5 sao

Với thiết kế biệt thự độc đáo và được trang bị nội thất quốc tế chuẩn 5 sao, Căn hộ Condotel Hội An tạo ra sức hấp dẫn không thể chối từ đối với mọi quý khách hàng.

Bên cạnh thiết kế ưu việt, chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho khách mua biệt thự tạ đây, đó là:

Cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu trong 10 năm đầu không dưới 10%/ năm giá trị căn biệt thự.
Chia sẻ lợi nhuận tới 85% tổng lợi nhuận từ việc vận hành cho thuê
Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm cho chủ nhân BT cùng gia đình tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất trên toàn hệ thống Vinpearl.

Ngân hàng hỗ trợ vay ưu đãi tối đa 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên
Chỉ còn ít ngày nữa là lễ mở bán Căn hộ Condotel Hội An sẽ diễn ra. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại Quảng Nam và số lượng cực kì có hạn, chỉ có 25 căn, tất cả đều view biển. Chính vì thế để có cơ hội nhận thư mời tham dự lễ mở bán cũng như nhận thông tin về tiến độ Căn hộ Condotel Hội Anmới nhất, quý vị hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi.


Đối với những khách hàng  đang có nhu cầu đầu tư Vinpearl Nam Quảng Ninh cũng có thể kỳ vọng rất lớn vào lợi nhuận của dự án này. Dựa vào các dự án Vinpearl đã đi vào hoạt động có thể dự đoán rằng Vinpearl Nam Quảng Ninh cũng sẽ được chủ đầu tư áp dụng các chương trình cho thuê với mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Nhà đầu tư cũng có thể được chia sẻ 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm.  

Như vậy, quý khách không cần phải làm gì mà vẫn thu lợi nhuận hàng tháng trong khi những căn biệt thự của quý vị luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ và vận hành trơn tru bởi đơn vị quản lý Vinpearl cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: