Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng - tâm điểm của thị trường bđs năm nay

Với tổng diện tích khoảng 5.013 m2 dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là sản phẩm của tập đoàn Tổng công ty CP đầu cơ xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng về căn hộ dự án cao cấp tại thành phố Hà Nội, hứa sẽ trở thành Khu đô thị cao cấp tiên tiến top 1 khu vực phía trung tâm HN.

Nhu cầu Ngày nay của quý khách hàng không chỉ là tìm kiếm một nhà để sinh sống mà còn buộc phải bảo toàn các yếu tố hiện đại, cao cấp, tính năng, xuất sắc về thiết kế nội thất căn hộ. Để đáp ứng những mục đích đó Tổng công ty CP đầu cơ xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng đã cho xây dựng Khu đô thị dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng . toàn bộ từng căn hộ của dự án đều được thiết kế thông minh với nội thất sang trọng, hiện đại hàng đầu được bố trí khoa học giúp con người sử dụng được khá dễ dàng.


>>>> Thông tin mới Khu đô thị : Chung Cư CT8 Mỹ Đình
Điểm nhấn của những nhà dự án cấp cao từ trước đến nay cũng như tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là sự đồng bộ trong thiết kế nội khu, từ các rõ hơn nhỏ bậc nhất đều được các thiết kế sư tài ba nhất chau truốt. Từng thiết kế nội thất đều đáp ứng được những tiêu chuẩn về sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Nội thất của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có màu sắc hài hòa, tông màu trầm đem lại sự dễ chịu mỗi khi về đến nhà.


Diện tích xây dựng ở Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng khá không cao chỉ chiếm khoảng 25-27% dự án. Phần tiết diện còn lại được sử dụng để trồng cây xanh, kiến thiết từng khu vực đi dạo bộ và xây dựng từng khu tiện dụng cho người dân. người dân của dự án Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có thời cơ sử dụng các tiện lợi mang cao cấp thương hiệu chỉ có ở các Khu đô thị Chung Cư cao cấp trước đây của chủ thầu.


Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ là một không gian sống đẳng cấp, tiên tiến, mang lại cho người dân một không gian sống xanh và trong xanh. Bạn chắc chắn sẽ quá tự hào khi lựa chọn căn hộ tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: