Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế hiện đại với nội thất đẳng cấp, tiên tiến top 1

Với diện tích tổng thể khoảng 5.013 m2 dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là loại hình của đơn vị Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng về căn hộ Chung Cư cấp cao ở thành phố Hà Nội, hứa sẽ phát triển thành Khu đô thị cấp cao tiên tiến nhất gần phía thủ đô HN.

Cung cầu Ngày nay của quý khách hàng không chỉ là tìm kiếm một nhà để sinh sống mà còn bắt buộc phải đảm bảo từng yếu tố tiên tiến, cao cấp, tiện nghi, không chê vào đâu được về thiết kế nội thất nhà. Để phục vụ từng tiêu chí đó Tổng công ty CP đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Sông Hồng đã cho xây dựng dự án dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng . tất cả từng căn hộ dự án đều được thiết kế hiện đại với nội thất đẳng cấp, tiên tiến top 1 được bố trí khoa học giúp con người tận dụng được quá dễ dàng.


>>>> Xem thêm dự án : Chung Cư CT8 Mỹ Đình
Điểm nhấn của các nhà Khu đô thị cấp cao từ trước đến nay cũng như ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là sự đồng bộ trong Kiến trúc nội khu, từ các chi tiết nhỏ nhất đều được từng thiết kế sư tài ba bậc nhất chau truốt. Các Kiến trúc nội thất đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Nội thất của Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng có màu sắc hài hòa, tông màu trầm mang đến sự dễ chịu mỗi khi về đến nhà.

Tiết diện xây dựng tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khá không cao chỉ chiếm khoảng 25-27% dự án. Phần Diện tích còn lại được tận dụng để trồng cây xanh, kiến thiết từng khu vực đi dạo bộ và xây dựng từng khu tiện dụng cho cư dân. cư dân của Khu đô thị Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có cơ hội tận dụng từng tiện dụng mang cao cấp thương hiệu chỉ có tại các Khu đô thị Khu đô thị cấp cao trước đây của tập đoàn.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ đó là một môi trường sống cao cấp, hiện đại, mang đến cho cư dân một không gian sống xanh và mát mẻ. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào khi lựa chọn nhà tại Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: