Condotel Nghệ An dự án với những siêu phẩm nổi tiếng

Condotel FLC Nghệ An hoạt động giống như một khách sạn, resort bình thường. Chỉ khác biệt là mỗi căn hộ Condotel sẽ có một chủ có được riêng, không phải một chủ sở hữu toàn bộ resort hay khách sạn như thông thường. Mặc dù một khu Condotel sẽ có rất nhiều chủ sở hữu, nhưng hầu hết Condotel sẽ do một tập đoàn quản lý chuyên nghiệp chịu trách nhiệm việc khai thác và điều hành vận đồng ở nơi đây.

Sở hữu một căn hộ Condotel tại sản phẩm bđs Nghỉ Dưỡng FLC Nghệ An hoàn toàn giống như khi quý khách mua một căn hộ dự án chung cư ở thành phố, được cấp giấy hoặc hợp đồng có được. Chỉ khác ở chỗ Condotel sẽ luôn sinh lời cho người mua, và bạn chẳng phải bận tâm việc cho ai thuê, thu tiền ra sao, quản lý tài sản và nó hoạt động như thế nào, vì đa số đã có cty quản lý thay người mua thực hiện.Sau Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì Nghệ An nổi lên như một địa điểm thu hút làn vốn của nhà đầu tư đổ vào BĐS nghỉ dưỡng, trong đó đa số về chỉ từ TP HCM. Sau một vài tháng tìm hiểu, có rất nhiều chủ đầu tư xác định dành tiền để mua một dự án ven biển tại Nghệ An dự án có nguồn vốn đầu tư quá " khủng " 5000 Tỷ chủ đầu tư FLC mong muốn biến quỹ đất xứ Nghệ thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất VN.

Dự án FLC Nghệ An có những siêu phẩm như : shophouse, shoptel, condotel, biệt thự, liền kề, khách sạn, công viên, quảng trường,…

Condotel là một chỉ khoảng viết tắt của hai từ ghép Condo và hotel = Condotel (tương tự như Mini khách sạn = Motel). Dịch ra nó có nghĩa là hotel căn hộ hoặc Khu căn hộ khách sạn Condotel là một dạng khách sạn nhưng các phòng ở đây đều được thiết kế như các căn hộ, tức là đủ phòng khách, PN, phòng bếp với đủ vật tư nấu nướng, điểm khác biệt Condotel cho phép du khách mang đồ ăn ngoại khu vào nấu nướng trong căn hộ. ở nơi đây vẫn có công ty quản lý bài bản như các hotel tiện nghi – tập hợp chủ chốt trong các khu nghỉ dưỡng, resort tại khu du lịch, danh lam thắng cảnh .

<< xem  thêm : LA PERLA VILLAS RESORT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: