Dự án movenpicl cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

condotel movenpick phú quốc là một hạng mục chính của dự án Mövenpick Resort Phú Quốc, sở hữu vị trí “đắt giá” – một trong những bãi biển có bãi cát mịn trải dài và nước biển trong xanh hứa khả năng du lịch top 1 ở Đảo Ngọc.
Từ vị trí Khu đô thị Mövenpick Resort khách thăm quan có thể đi lại đơn giản đến trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. từ đây mất khoảng 30 phút bay đến thủ đô Rạch Giá, một giờ bay đến TP Hồ Chí Minh, 1,5 giờ bay đến Siêm Riệp, 2 giờ bay đi thành phố Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến Singapore. không hề ít chuyến bay trực diện từ Trung Quốc, Nga, Đài Loan và Bắc Âu đã và sẽ được khai thác trong năm 2017.

toàn bộ 100 nhà nghỉ dưỡng Mövenpick và biệt thự villa Mövenpick Resort đều được xây dựng và thiết kế với chất lượng hoàn hảo cấp và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts . Đây đó là một trong những điểm khác biệt mà rất hiếm 1 Khu đô thị nào tại VN nào làm được, đầu cơ chiếm hữu nhà hoàn toàn có thể tin tưởng vào thị trường đầu tư này với:
Kỳ vọng sinh lời khi Số lượng khách thăm quan quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng cao, trong khi quan trọng sách lưu trú miễn visa và làm ít 50% thuế thu nhập đang là quan trọng sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này.
Xem thêm về dự án dự án condotel tropicana
đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện cao cấp đang ngày càng tăng cao của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.
toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, hoạt động, điều khiển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và tận dụng dưới thương hiệu condotel Mövenpick.
tất cả những condotel Mövenpick được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thư giãn ngắm nhìn đại dương bao la, không chê vào đâu được, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp nhà.
dự án Mövenpick Resort Phú Quốc có sự tham gia của nhiều công ty và đơn vị danh tiếng trong ngành Kiến trúc xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, toàn bộ các rõ hơn xây dựng và tính năng của Khu đô thị đều sử dụng những yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo Ngọc và mang tới môi trường nghỉ dưỡng đích thực cho tất cả thượng khách.
Xem thêm về dự án dự án Ngọc Dương Riverside

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: