Eurowindow River Park có không rộng rãi, thoáng đãng

Tại sao có một số người dù biết lợi ích ở ngoại thành nhưng vẫn một mực chọn sống ở Trung tâm? Chỉ có một lí do không có cái thứ hai là họ muốn thuận lợi cho công việc và cuộc sống của họ. Đáng ngạc nhiên khi từ Eurowindow River Park Đông Anh về Hồ Gươm nhanh hơn rất nhiều so với các quân khác như Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình,...

Khách hàng không được 15 phút trong khi những nơi khác có khả năng mất hàng tiếng đồng hồ, đơn giản vì Eurowindow River Park có lưu thông rộng rãi, thoáng đãng, không bị kẹt xe.
Cùng với đó, Eurowindow River Park còn có vị trí hợp phong thủy và là mảnh đất hái ra tiền khi hội tụ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Eurowindow River Park nằm ngay cạnh quốc lộ Trường Sa, ngay ngã ba sông Hồng và sông Đuống, một khu đất cực kỳ tiềm lực.


Nhưng có một số lí do sau đây làm cho Eurowidow River Park biến thành đỉnh cao đối chiếu với các chung cư tân tiến khác. khách hàng có khả năng cân nhắc khi đưa ra quyết đoán chọn mua KĐT.

VN đang là một trong những nước có không khí ô nhiễm nặng nề số một trên thế giới, đặc biệt là ở các thành phố cực lớn như Hà Nội. Đây là một cảnh báo nghiêm trọng đối với cơ thể cư dân, dù vậy, tình hình trở thành nghiêm trọng hơn nếu đa số người vẫn thờ ơ và liên tục “sống chung với lũ”. Thật may mắn khi nhiều người đã chuyển ra sống ở ngoại thành, và tạo ra nên xu hướng chọn bất động sản như hiện nay.
Eurowindow River Park tọa lạc ở ngoại thành HN và có được một không gian sống hoàn mỹ cho GĐ, là không gian phát triển tốt cho người thân bạn. Tại đây, bạn sẽ tránh xa được bầu không khí ô nghiễm ở TT, hít thở không khí trong lành vùng ngoại ô, hơn nữa ko khí sẽ được thanh lọc bằng tổng số lớn cây cối tọa lạc trong quy hoạch của chủ đầu tư. bạn có khả năng làm được đa số những gì khách hàng muốn vì “có cơ thể là có tất cả”.

Sức tranh nhau khủng khiếp của thị trường bất động sản đã dẫn về các lợi ích báu bở cho người mua. Dẫn chứng đó là mức giá dự án tân tiến Eurowindow River park khá tốt so với chất lượng, chỉ khoảng 15 tr/m2, một đơn giá lôi cuốn, làm mưa làm gió trên thị trường ngay lúc này.
Eurowindow River Park rất hi vọng khách hàng sẽ là một vị khách đặc biệt!

>> tham quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: