Lake Garden – Bản hòa ca tư nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe chính mình

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên.Lake Garden – Bản hoà ca tư nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe chính mình

Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây HN

Khu đô thị Lake Garden được xây dựng trên khu đất có tiết diện trên 1ha – nằm trong vùng lân cận đã được quy hoạch và đầu cơ xây dựng hạ tầng ở khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp chính diện phố Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây HN.
tuyến đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của thành thị, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ vô cùng tiện ích về từng tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.
kế bên đó là từng dự án mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên vùng lân cận gần công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn,…


Phía Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn. Phía Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn. Phía Đông Nam giáp phố Tố Hữu. Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của bên cạnh các liên hệ vùng từ Lake Garden:
Do kề bên trục đường giao thông chủ đạo Tố Hữu, Phạm Hùng,… nên dự án cũng khá dễ dàng tiếp cận các tiện lợi, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, hệ thống bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông…

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp

dự án Lake Garden đó là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, thiết kế và những chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm lý tưởng. ở đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống vẹn toàn, hạnh phúc.
bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là chất lượng cộng hưởng hệ thống dịch vụ đẳng cấp nhiều trong một tổng thể khép kín. người dân Lake Garden sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với bản hòa ca tư nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với từng dịch vụ và tiện dụng lý tưởng,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, Bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo chuẩn thế giới.
tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và cung cầu vui chơi thư giãn mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cấp cao trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cư dân.

Một cuộc sống xanh đầy đủ, vừa tận hưởng tư nhiên, vừa không xa rời tiện ích sống năng động và tiên tiến chính là phần quà mà chủ thầu dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Lake Garden. Đây cũng là hướng đi mới đang được ưa chuộng tại từng dự án hiện đại ở quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: