MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU CUNG ĐƯỜNG HOÀN HẢO


Chung cư MIC Tower Plaza một dự án tiềm năng, được giới đầu tư chú ý. Chung cư MIC Tower có chủ đầu tư tiềm lực kinh tế lớn Trước khi xác định đầu tư nơi đây, các doanh nghiệp này đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu về phong thủy để tìm ra những mảnh đất đẹp nhất-. Theo đó, các khu đất tại trục đường Tố Hữu có giá thành trị phong thủy tốt hàng đầu. Nếu KĐT được triển khai tại các lô đất này sẽ cung cấp nhiều vượng khi chỉ từ vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là nơi giao thoa của các trục giao thông kết nối với quận Hà Đông, Nam – Bắc chỉ khoảng Liêm, Thanh Xuân. từ trên cao nhìn xuống DT đất này như một tâm điểm đi muôn ngả.

Trong đầu tư bất động sản, các vị trí vàng luôn là mục tiêu tìm kiếm số 1 của các đơn vị. Hiện nay, khi mà diện tích đất tại TT Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, các tổ chức đang phía tới những vùng đất mới, không được xa Trung tâm nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố xây dựng. Tố Hữu hiện đang là vùng đất đắc địa được những nhà đầu tư săn đón đứng đầu hiện nay. không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài mà đây còn là vùng đất có nhiều vượng khí, năng lượng dồi dào, mang tới nhiều tài lộc.


Hàng ngàn năm qua, tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên dồi dào được bồi đáp bởi phù sa tại sông Nhuệ tạo thành một khu đất bằng phẳng, màu mỡ, cây cối xanh tươi. Các chuyên gia cho biết, đó là vùng đất địa linh nhân kiệt, tọa lạc tại địa điểm đầu rồng của quận Nam chỉ khoảng Liêm nên nơi quy tụ nhiều sinh khí. Thêm vào đó, việc nằm gần sông Nhuệ giúp khu đô thị được gia tăng năng lượng bởi nhân tố thủy khí.

Các người dân tại khu vực này an cư đông đúc, tổng hợp và chịu khó khăn nên có cuộc sống ấm no. điểm độc đáo, tại nơi đây có truyền thống hiếu học với nhiều danh cực lớn đã đi vào sử sách như: Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Vũ,…


Theo phong thủy thì những căn nhà được quy hoạch xây dựng tại các mảnh đất cao, bằng phẳng, vững chãi luôn an ninh và có tuổi thọ lâu hơn đối chiếu với các phạm vi khác. Do vậy, người dân sống tại đó sẽ có được một đời sống sung túc, tài lộc. Tố Hữu là nơi có có đủ các nhân tố phong thủy nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với lợi thế nằm tại các giao lộ to. Các chung cư tọa lạc tại đây có khả năng cực kỳ dễ kết nối trở về những phạm vi TT cũng như ngoại thành HN. Mạng lưới lưu thông thống nhất tại hướng Tây là tiền đề mang tới nguồn sinh khí cho mảnh đất này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: