Nhiều tiện ích và dịch vụ tại The Grand Sevilla dànhg cho cư dân nhí

Hệ sinh thái sống mát lạnh gần gũi với thiên nhiên, khu đô thị dự án The Grand Sevilla còn bố trí các tiện ích, dịch vụ dành riêng cho những bé. Vào mỗi buổi sáng, những bé có thể đạp xe trên nguồn cung đường cây cối rợp bóng mát hoặc vô tư bơi lội dưới làn nước trong xanh tại khu bể bơi 4 mùa. Khi tan học, các bé có khả năng thoải mái cùng với những khách hàng bà con vui đùa ở khu vui chơi ngoài trời hoặc trong nhà.
Về cuối tuần, những bé có khả năng tham gia vào những câu lạc bộ năng khiếu để nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân. Còn gì tối ưu hơn khi được ngắm con yêu thỏa sức chơi đùa và say mê sáng tạo giữa môi trường trong lành và an toàn sau các giờ học hỏi căng thẳng tại trường.

Nhiều chuyên gia tâm lý đã chỉ ra rằng môi trường sống, môi trường sinh hoạt làn ngày là các yếu tố ảnh hưởng tới sự quy hoạch xây dựng thể chất và trí tuệ của trẻ. Chính vì thế, CĐT VimeFullad đã dành tối đa tiên phong có khả năng diện tích của dự án chung cư The Grand Sevilla để phát triển khu tiện ích nhằm phục vụ đa phần yêu cầu của cư dân, điểm khác biệt là các cư dân nhỏ tuổi.
Với khuôn viên rộng to lớn cùng nhiều cây xanh, mặt nước dựng nên không gian sống xanh, sạch cho các bé, tránh xa hoàn toàn với không khí ô nhiễm chỉ khoảng ngoại khu. khu đô thị The Grand Sevilla chắc chắn là môi trường sống lý tưởng đảm bảo cơ thể cho trẻ.


HT đào tạo - giáo dục tân tiến tại dự án The Grand Sevilla

Ko chỉ tạo ra không gian chơi đùa riêng, chủ đầu tư VimeFulland còn chú trọng đến việc tạo dựng môi trường cao đẳng tập, rèn luyện những kỹ năng mềm dành cho trẻ. Tại dự án chung cư The Grand Sevilla, CĐT đã thiết kế một khu vực dành riêng cho chuỗi Đào tạo đẳng cấp cao với trường tiểu học và nhà trẻ sang trọng. ở nơi đây, trẻ sẽ được tiếp nhận nền đào tạo - giáo dục với những giáo trình tân tiến trên thế giới.
Một điểm cộng nữa mà dự án The Grand Sevilla không khó chinh phục các bậc phụ huynh chính là khu đô thị có được vị trí đẹp tại HN Hà Nội. Lân cận chung cư có một loạt các trường đại học từ trường công lập về trường ngoại quốc, từ mầm non về đại học. Nhờ lưu thông thuận lợi, việc đưa con trẻ về trường ở hay về các khu vui chơi giải trí cực kỳ dễ hơn bao giờ hết.

Cty quy hoạch chung cư The Grand Sevilla hiểu rằng, những bậc phụ huynh luôn mong cần con mình được sống gần gũi với tự nhiên, tự do chạy nhảy, vui đùa để cảm nhận thế giới lân cận mà không đòi hỏi lo lắng bất cứ điều gì.
Bởi chỉ khi được sống và giáp mặt với môi trường như vậy, con trẻ mới phát triển toàn diện cả tới thể chất lẫn tinh thần, có cơ hội để học tập, khám phá những điều hay và kích thích sáng tạo.Đồng hành mang cùng các bậc làm cha mẹ, dự án chung cư The Grand Sevilla luôn bên gần các bé trên hành trình hướng về tương lai rạng rỡ.

>> coi thêm: chung cư tokyo tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: