Những ai có thể sở hữu căn hộ tại chung cư vincity đại mỗ

Nằm trong hệ thống các sản phẩm nhà đất đại chúng, căn hộ vincity đại mỗ có giá bán cực kì hấp dẫn. Gía bán hấp dẫn đi kèm với chính sách quà tặng của CĐT, mở rộng đối tượng chiếm hữu loại hình. Vậy các ai nên mua chung cư tại đây mà chưa từng nghĩ đến việc mình có thể có một môi trường sống của riêng mình.
những cặp vợ chồng trẻ
Mỗi năm tại thủ đô Hà Nội có hơn 50 000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn. So với dân số khủng, đông đúc ở thành thị, con số này không bao giờ có gì đáng ngạc nhiên. Các cặp vợ chồng này tính cả những đối tượng kết hôn ở quê rồi lập nghiệp tại HN. Khi còn sống độc thân, nhu cầu mua căn hộ ở không đáng kể, nhưng khi đã có gia đình và có con cái, mong ước sở hữu một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm vẹn toàn đó là mong muốn tất yếu.
Không hề ít các cặp vợ chồng trẻ đều có tích lũy kinh tế chưa đa dạng, mức lương cũng chưa cao do số năm kinh nghiệm còn thấp, chỉ cần trang trải đủ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và để dành một ít đã tốt. Theo khảo sát, những cặp vợ chồng trẻ đều có ước mơ mua căn hộ, nhưng không vô cùng đa dạng cặp vợ chồng đủ tự tin rằng mình sẽ mua được căn hộ.
vincity đại mỗ ra đời, biến giấc mơ về một tổ ấm trọn vẹn của những cặp vợ chồng trẻ thành hiện thực. Chưa có mức giá bán cụ thể cho các căn hộ của dự án, nhưng dựa trên định hướng các căn hộ thương hiệu Vincity Ngày nay, dự án chung cư vincity đại mỗ được báo hiệu chỉ khoảng 700 triệu/ 1 căn.
Mức giá mềm lại được ngân hàng bão lãnh cho vay lên giá trị k nhỏ, thời hạn lâu và lãi xuất không cao, nên các cặp vợ chồng có tổng thu nhập khoảng 15 triệu 1 tháng hoàn toàn có thể ung dung mua căn hộ mà chẳng cần lo lắng, nghĩ ngợi về áp lực tiền nong, nợ lãi. Theo tính toán cũng chỉ trong vòng 5 năm, quý khách hàng sẽ hoàn tất việc mua trả góp căn hộ.

Công nhân viên chức nhà nước
Viên chức, công chức nhà nước cũng không nên bỏ thông qua cơ hội có một không hai này. Mức lương của cán bộ công chức chỉ ổn định chứ không cao. Nên nhiều cán bộ, công chức mặc dù đã sinh sống ở thành phố Hà Nội lên đến hàng chục năm mà vẫn bắt buộc phải sống trong nhà đi thuê vừa chật chội, vừa bất tiện lại tốn kém.
hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tại dự án vincity đại mỗ – Hình ảnh minh họa – Không chủ yếu thức từ tập đoàn
không gian sống, phong cách sống văn minh ở căn hộ vincity đại mỗ rất phù hợp với cán bộ công chức, viên chức muốn hưởng một cuộc sống ổn định, an nhàn với tính năng trọn vẹn.
Có thể nói, Vingroup – anh cả trong ngành đầu tư xây dựng bất động sản rất chịu chơi và chiều chuộng giới đầu tư của mình khi liên tiếp tạo thành các loại sản phẩm đáp ứng được trọn vẹn mọi đối tượng trong đời sống xã hội từ giới thượng lưu, trung lưu đến những người có mức thu nhập trung bình.
Để mua được căn hộ có giá đầy đủ tiện ích nhất, nhiều ưu đãi top 1, nhanh tay đặt cọc mua chung cư ngay từ đợt mở bán vincity đại mỗ thứ nhất của chủ thầu.
>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: