NHỮNG LỢI ÍCH CĂN HỘ CAO CẤP OFFICETEL HÀ NỘI


Mô hình Officetel Hà Nội ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến ở các quốc gia hình thành. Dạng văn phòng này có thể tận dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm ở đây.
Officetel thành phố Hà Nội là một định hướng mới cho không gian làm việc thời tiên tiến. Officetel Hà Nội đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng tổng thể và công nghệ trong quá trình điều khiển. Rất thích hợp với các người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn ở văn phòng
Lợi ích đến từ căn hộ cao cấp Officetel Hà Nội
1. Thế mạnh khác biệt so với văn phòng truyền thống là người sử dụng Officetel Hà Nội được phép nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cấp cao như hồ bơi, phòng Gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe...rất tiện lợi để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng.
2. Tính thanh khoản và hiệu quả cho thuê cao nhất dành cho đối tượng là công ty vừa và nhỏ, những nhóm cân nhắc, công ty nước ngoài, hay công ty tại các tỉnh, thành khác có văn phòng đại diện.
3. Tính đa năng của văn phòng tiện nghi này chắc chắn hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, điều khiển, nơi nghỉ ngơi đã được tiết giảm đi tối đa.
4. Tiết kiệm được được thời gian chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc, do đó Officetel Hà Nội có tính linh hoạt cao.
5. Toà Officetel thủ đô Hà Nội giúp giới đầu tư linh hoạt làm việc 24/24 giờ và sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức nâng cao giá thuê văn phòng theo những biến động của thị trường.
6. Đảm bảo an ninh 24/24 và tăng hình ảnh chuyên biệt nghiệp của công ty với sảnh Lễ tân, kế cận bảng tên công ty, hệ thống thang máy tự động dành riêng cho khách văn phòng…

7. Mô hình Officetel nếu đặt trong khu cư dân đông đúc sẽ thu hút lượng quý khách hàng sử dụng Officetel, trung tâm thương mại, khu văn phòng và cư dân vùng lân cận ngay cạnh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: